16 tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh “Hương sắc Đồng bằng”

Thảo luận trong '3. Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi Chị Cỏ cú, 25 Tháng mười một 2010.

 1. Chị Cỏ cú Well-Known Member

  Vừa qua, tại Hội văn học Nghệ thuật Đồng Tháp, Ban Tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật Sinh vật cảnh Đồng bằng Sông Cửu Long với chủ đề “Hương sắc Đồng bằng” đã tiến hành chấm điểm để trao giải cho các tác phẩm tham gia.

  [IMG]
  Tác phẩm “Cho những mùa hoa” của tác giả Khắc Hiếu đoạt giải nhất tại cuộc thi.

  Ban Tổ chức đã nhận được 659 tác phẩm của 79 tác giả thuộc 8 tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Qua một ngày chấm thi, Ban giám khảo gồm các nghệ sĩ nhiếp ảnh Đồng Đức Thành, Nguyễn Mạnh Sinh và Bùi Minh Sơn đã chọn ra được 16 tác phẩm để trao các giải bao gồm một giải nhất, hai giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích. Tác phẩm “Cho những mùa hoa” của tác giả Khắc Hiếu (Đồng Tháp) đã đoạt giải nhất; 02 giải nhì thuộc về tác phẩm “Xương rồng bát tiên” của tác giả Thu Hằng (Đồng Tháp), “Tỏa hương” của Tăng Quầy (Hậu Giang); 03 giải III được trao cho các tác phẩm “Rừng thực vật được bảo tồn” của Đoàn Hồng, “Như dòng thác đổ” của Thu Hằng và “Đôi bạn” của Nguyễn Xuân Hương.

  Cuộc thi ảnh nghệ thuật Sinh vật cảnh Đồng bằng Sông Cửu Long với chủ đề “Hương sắc Đồng bằng” là một nội dung nằm trong chương trình của Lễ hội sinh vật cảnh và thương mại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long do tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức từ ngày 01/12 đến ngày 05/12/2010.

  200 bức ảnh đẹp tại cuộc thi này sẽ được triển lãm tại Lễ hội.

  T.A( theo ĐCS)