Bộ ảnh nóng......chẹm...chẹm...chảy nước miếng.

Thảo luận trong 'Art Nude' bắt đầu bởi *yEsTeRdAy*, 13 Tháng ba 2017.

 1. *yEsTeRdAy* Well-Known Member

  Như Lệ
  Khi những tranh cãi về bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” mới vừa lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao với một loạt hình “hở bạo” của hai cô gái trẻ tạo dáng khiêu gợi trong lò gốm cùng “bạn diễn” là ông lão tóc bạc phơ đang cặm cụi làm việc làm xôn xao cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ xuất hiện tại một diễn đàn nhiếp ảnh, bộ ảnh mang tên “Thôn nữ” này có hàng trăm ngàn lượt xem.

  Trên trang cá nhân của người chụp Hana Minh Trần đã chia sẻ nhưu sau: “Thôn Nữ Phần 2….. Đang đi chụp nên ko up stock được, tối về up cho các bác, quan điểm của tui là tui thà đi cover hình Tàu chứ ko bao giờ cover hình Việt :v, chụp trước mà cứ bị cho là cover, phải chăng hình chưa đủ tục…. chém chiếc thoải mái nha các bác…. Nhiều bác cmt chém, tui nghĩ sẽ ko thích stock nên tui sẽ chỉ gởi stock cho những ai “.” hoặc thật sự cần stock chứ ko share public nha, thà chịu cực xíu nhưng sẽ đúng người cần ạ, Thanks”

  [IMG]
  Sự xuất hiện cuả một ông cụ lớn tuổi trong bộ ảnh cùng hai cô gái ăn mặc hở hang khiến cộng đồng mạng bức xúc. Ảnh: Hana Minh Trần.

  Bộ ảnh thu hút hơn hàng chục nghìn lượt like và bình luận.

  Bộ ảnh mang tên “Thôn nữ” đang gây chú ý trên mạng. Nhiều ý kiến cho rằng những hình ảnh khoe thân này là phản nghệ thuật. Đặc biệt, sự xuất hiện của cụ già nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Trên trang cá nhân của mình, nhà báo Chiến Văn viết:

  “Khi lấy cụ già, bằng tuổi cụ, ông của mình ở nhà làm “đạo cụ” để uốn éo, khoe thân, tôi cho rằng đó là sự băng hoại về đạo đức. Không có chút gì là nghệ thuật ở những bức ảnh ấy. Nó chỉ có sự bất kính, đồi trụy, vô luân”.

  [IMG]
  Ảnh 1
  Nhiều người lại cho rằng chính việc chia sẻ trên mạng xã hội cũng đang góp tay “tuyên truyền” cho nhưng hình ảnh dung tục này.

  Tuy nhiên, không ít bình luận lại cho rằng bộ ảnh không quá phản cảm, được chăm chút về mặt nghệ thuật.

  Một trong hai cô gái xuất hiện trong ảnh cũng cho rằng bộ ảnh lấy ý tưởng từ Trung Quốc, ông cụ xuất hiện trong hình là diễn viên chuyên nghiệp và khẳng định không ngại nhận “gạch đá” của dân mạng.

  [IMG]
  Ảnh 2
  Sự xuất hiện cuả một ông cụ lớn tuổi trong bộ ảnh cùng hai cô gái ăn mặc hở hang khiến cộng đồng mạng bức xúc.. Nhiều người lại cho rằng chính việc chia sẻ trên mạng xã hội cũng đang góp tay “tuyên truyền” cho nhưng hình ảnh dung tục này.
  Tuy nhiên, không ít bình luận lại cho rằng bộ ảnh không quá phản cảm, được chăm chút về mặt nghệ thuật. Một trong hai cô gái xuất hiện trong ảnh cũng khẳng định bộ ảnh lấy ý tưởng từ Trung Quốc, ông cụ xuất hiện trong hình là diễn viên chuyên nghiệp, và khẳng định không ngại nhận “gạch đá” của dân mạng.
  [IMG]
  Ảnh 3
  Một trong hai cô gái trong hình khẳng định ông cụ trong hình là diễn viên chuyên nghiệp. Đầu tháng 3, bộ ảnh chụp hai thiếu nữ mặc trang phục không nội y, khoe đường cong nóng bỏng ở hồ nước được gọi là Tuyệt Tình Cốc (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bộ ảnh này cũng ăn theo ý tưởng từ Trung Quốc.
  Sau đây là toàn bộ hình ảnh trong album này:
  [IMG]
  Ảnh 4
  [IMG]
  Ảnh 5
  [IMG]
  Ảnh 6
  [IMG]
  Ảnh 7
  [IMG]
  Ảnh 8
  [IMG]
  Ảnh 9
  [IMG]
  Ảnh 10
  Vô thường thích bài này.
 2. *yEsTeRdAy* Well-Known Member

  [IMG]
  Ảnh 11
  [IMG]
  Ảnh 12
  [IMG]
  Ảnh 13
  [IMG]
  Ảnh 14
  [IMG]
  Ảnh 15
  [IMG]
  Ảnh 16
  [IMG]
  Ảnh 17
  [IMG]
  Ảnh 18
  [IMG]
  Ảnh 19
  [IMG]
  Ảnh 20
  [IMG]
  Ảnh 21
  [IMG]
  Ảnh 22
  [IMG]
  Ảnh 23
  [IMG]
  Ảnh 24
  [IMG]
  Ảnh 25
  Vô thường thích bài này.
 3. *yEsTeRdAy* Well-Known Member

  [IMG]
  Ảnh 26
  [IMG]
  Ảnh 27
  [IMG]
  Ảnh 28
  [IMG]
  Ảnh 29
  [IMG]
  Ảnh 30
  [IMG]
  Ảnh 31
  [IMG]
  Ảnh 32
  [IMG]
  Ảnh 33
  [IMG]
  Ảnh 34
  [IMG]
  Ảnh 35
  [IMG]
  Ảnh 36
  [IMG]
  Ảnh 37
  [IMG]
  Ảnh 38
  [IMG]
  Ảnh 39
  [IMG]
  Ảnh 40
  AN
  Vô thường thích bài này.
 4. Sheiran R.L.G