HCM công dụng của Sodium Hydrosulfite thuộc dệt nhuộm và chụp ảnh?

Thảo luận trong '2. Mua & Bán' bắt đầu bởi birainhao, 3 Tháng mười một 2016.

 1. birainhao New Member


  Hóa chất tẩy đường Sodium Hydrosulfite Với công thức phân tử là Na[sub]2[/sub]S[sub]2[/sub]O4 có xuất xứ từ Italy,Germany,China, Korea… được với thuộc áo quan Sắt 50 Kg Với lớp nhựa kép màng PE. Tẩy đường thường ở dạng bột tinh thể trắng, không mùi hoặc có mùi khí SO[sub]2[/sub] nhẹ. Sodium Hydrosulfite còn gọi là tẩy đường, tẩy địa cầu, tẩy đường chuông, tẩy đường ý, tẩy đường đức BASF, tẩy đường trung quốc hay hóa chất tẩy đường. Tẩy đường Na[sub]2[/sub]S[sub]2[/sub]O[sub]4[/sub] là hợp chất không bền, dễ bị phân hủy thuộc không khí được dùng làm hóa chất tẩy rửa cùng trong nhiều phần mềm khác như trong công nghiệp , sinh học, tự sướng , địa học, dệt nhuộm…..

  [IMG]
  Sau Địa điểm công ty hóa chất Trần Tiến giới thiệu được người mua nhị phần mềm căn bản thuộc dệt nhuộm với tự sướng của hóa chất tẩy đường Sodium Hydrosulfite.

  ứng dụng của Sodium Hydrosulfite trong dệt nhuộm
  Sodium Hydrosulfite với sử dụng chủ công để khử thuốc nhuộm hoàn nguyên ko tan sau đó chuyển chúng về dạng hòa tan trong dung dịch kiềm để nhuộm cho vải sợi có chất liệu từ cellulose.
  Sodium Hydrosulfite với thể được cung cấp để tẩy trắng (tẩy trắng là 1 công đoạn làm sạch hoặc để làm mờ nhiều vệt màu, đặc thù nhiều vết ố quà hay nhiều chất màu cặn ra khỏi vật liệu thô dùng để làm giấy, vải ) tơ tằm với tẩy trắng xẻ sung với các loại vải sợi bông.


  được sợi bông , sợi Rayon thì tẩy trắng đang cần bắt buộc áp dụng trước lúc nhuộm, cho sẵn sàng cấu trúc của sợi cho các qui trình tiếp theo. Đối với sợi nhân tạo thì việc tẩy trắng, nương tựa vào qui trình cung ứng, không cần thiết. ngoài ra sản phẩm có thể bị nhiễm màu thuộc qui trình cung ứng do các chất phụ gia. Qui trình tẩy trắng thường được thực hiện được Hydrogen Peroxydes (H2O2), sodium hydroxide ( NaOH) , Tenside (và nhiều trợ chất như các chất ổn định). Tùy theo là sợi Với nguồn gốc thực vật hoặc xuất xứ động vật, độ pH Với thể không giống nhau. Sợi thực từ vật thường với tẩy trắng trong môi trường kềm, Hình như sợ từ động vật với thực hành thuộc môi trường acid (chua). các thành phần hóa chất sẽ phản ứng được nhau và cách trung tâm tương tác của những chất bình ổn oxygen sẽ với tách ra đều đặn từ H2O2. trường hợp tách ra quá lẹ cùng ko kiểm soát với, chuỗi phân tử của Cellulose sẽ ngắn lại, việc khiến cho sợi bông không còn dai, chắc nữa. trong qui trình tẩy người ta đạt với nhiều mục tiêu khác nhau:

  - Tẩy màu qua oxid hóa nhiều chất màu
  - Tách bỏ các chất cặn bẩn, các tạp chất thuộc sợi
  - Tẩy tinh khiết các mỡ để làm nhiễm màu
  - Tạo khả năng thẩm thấu rẻ hơn cùng đều hơn với những qui trình tiếp theo.


  Ngoài ra, tẩy đường còn với mua sắm với giặt tinh khiết vài dòng thuốc nhuộm trên vải sợi sau lúc nhuộm,vệ sinh máy nhuộm hay thuộc công đoạn muốn bắt buộc bóc phá màu (đối với thuốc nhuộm trong dòng phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp với thuốc nhuộm azo ko tan…)

  ứng dụng của Sodium Hydrosulfite Na2S2O4 trong tự sướng

  Tẩy đường Với thể đặt thuốc tráng phim, nhưng mà rất ít khi được tậu, bởi trong Sodium Hydrosulfite Na[sub]2[/sub]S[sub]2[/sub]O[sub]4 [/sub]có chất để làm giảm độ bắt sáng của phim , giả dụ sử dụng Sodium Hydrosulfite Na[sub]2[/sub]S[sub]2[/sub]O[sub]4 [/sub]sai bí quyết thì sẽ làm cho các bức ảnh ko được sắc nét, sáng cùng mờ đi.

  Trên Nơi này siêu thị hóa chất Trần Tiến đã giới thiệu đại quát cho khách hàng về thuộc tính cũng như những ứng dụng của Sodium Hydrosulfite Na[sub]2[/sub]S[sub]2[/sub]O[sub]4 [/sub]thuộc dệt nhuộm, tự sướng.. nếu cần khám phá kỹ hơn hãy đến được Hóa Chất Trần Tiến hoặc liên hệ mobile Ms. Thủy 0983838250 để mày mò rõ hơn về Sodium Hydrosulfite Na[sub]2[/sub]S[sub]2[/sub]O[sub]4 [/sub]nhé![sub].[/sub]

  Chúc người mua tìm với chiếc tẩy đường yêu thích với ứng dụng của mình nhất.