Ô tô Cường 'đô-la' và Cường Luxury thành lập CLB siêu xe Việt

Thảo luận trong '4. Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi MinhThy, 26 Tháng mười 2011.

 1. MinhThy R.L.G

  Đại gia 8X Hà thành Phan Hùng Cường cùng đại gia phố Núi Cường "đô-la" đứng ra thành lập câu lạc bộ siêu xe Việt Nam (Vietnam Supercar Club).


  Phan Hùng Cường (còn được biết đến với biệt danh Cường Luxury) sẽ giữ chức vụ Chủ tịch Câu lạc bộ siêu xe Việt Nam (Vietnam Supercar Club).

  Trong khi đó, đại gia phố Núi, Nguyễn Quốc Cường (Cường đô-la), Chủ tịch hành trình Car&Passion đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch câu lạc bộ, phụ trách thành viên phía Nam. Ngoài ra còn có một phó chủ tịch khác là Nguyễn Quốc Hưng.

  [IMG]
  [IMG]
  Cường Luxury (thứ hai từ phải sang) và Cường đô-la giữ hai chức vụ
  Chủ tịch và Phó Chủ tịch câu lạc bộ Vietnam Supercar Club.

  Theo tiết lộ của Cường Luxury, hiện tại câu lạc bộ siêu xe Việt Nam đã hoàn tất giấy phép, tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản ngân hàng. Dự kiến, câu lạc bộ sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng 11 tới.

  Nói về ý tưởng thành lập câu lạc bộ siêu xe Việt Nam, Phan Hùng Cường cho biết, trước đây, anh thành lập câu lạc bộ siêu xe Hà Nội (Hanoi Supercar) nhưng do phạm vi hoạt động chỉ giới hạn ở thủ đô nên các thành viên sống ở tỉnh thành khác rất khó tham gia.

  Vì thế, việc thành lập câu lạc bộ Vietnam Supercar Club tất yếu được hình thành để tất cả anh em Nam-Bắc tham gia đều có cảm giác được chung một nhà, không phân biệt vùng miền. Ngoài ra, tất cả thành viên ở 3 miền Bắc, Trung, Nam đều muốn Việt Nam có một câu lạc bộ siêu xe xứng tầm với các nước trong khu vực.

  Hiện tại, thành viên tham gia câu lạc bộ siêu xe Việt Nam bao gồm hầu hết các siêu xe vừa xuất hiện ở hành trình Xe và đam mê tại Đà Nẵng hồi cuối tháng 8 vừa qua. Ngoài ra, còn có thêm 20 hội viên ở các địa phương khác như Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Ninh.

  Điều kiện tham gia Vietnam Supercar Club do ban quản trị CLB quyết định, sau khi tiếp nhận đơn xin tham gia từ các hội viên, trong đó điều kiện đầu tiên là hội viên phải có ít nhất 1 siêu xe.

  Mục đích, tôn chỉ hoạt động của câu lạc bộ siêu xe Việt Nam sẽ mang tính cộng đồng xã hội. Theo đó, câu lạc bộ sẵn sàng kết hợp với tất cả các tổ chức khác để kêu gọi, ủng hộ và chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trên cả nước.


  Câu lạc bộ sẽ là cầu nối, là nơi giao lưu giữa các doanh nhân thành đạt với những tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, tôn chỉ của câu lạc bộ theo sự ủng hộ của các thành viên là “Chung tay làm việc thiện”. Tất cả các thành viên dù bận đến đâu, khi có công việc thì sẵn sàng chung tay, bỏ công sức, trí tuệ để làm những việc có ích cho xã hội.

  Ngoài mục đích ý nghĩa về xã hội, Câu lạc bộ siêu xe Việt Nam sẽ là nơi để các thành viên chia sẻ niềm đam mê siêu xe, các công việc kinh doanh, bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác, địa vị, và đây cũng là nơi để các thành viên có thể giao lưu, bắt tay với hầu hết các câu lạc bộ siêu xe trong khu vực cũng như các nước trên thế giới, để anh em có thêm cơ hội học hỏi và đốt cháy đam mê của mình.

  (Nguồn : TPO)
 2. diemhoang124 Well-Known Member

  Giàu thì giàu thêm, còn nghèo thì khỏi nói......
 3. onesieuthi Administrator

  Nếu “Chung tay làm việc thiện” thì quá tốt rồi, có ích cho xã hội, người giàu có quyền được hưởng thụ là chuyện đương nhiên, cố gắng phấn đấu để như họ miễn đừng làm trái lương tâm, vi phạm pháp luật.