Dành cho người có GP làm việc ở Mỹ - Lương 12.000 USD, chỉ uống bia và đi du lịch

Thảo luận trong '3. Thời sự quốc tế' bắt đầu bởi Sheiran, 22 Tháng ba 2016.

 1. Sheiran R.L.G

  Một công ty ở Mỹ đã đăng tuyển nhân viên với mức lương cao 12.000 USD chỉ để uống bia và đi du lịch vòng quanh thế giới.

  Công ty chuyên sản xuất bia ở Floria – World of Beer hiện đang tìm kiếm 3 thực tập sinh sẵn sàng dành 4 tháng hè để tham quan trải nghiệm các xưởng nấu bia trên thế giới, thưởng thức từng loại bia, tham gia các lễ hội và đăng tải trải nghiệm ấy lên blog/mạng xã hội. Các thực tập sinh sẽ được trả mức lương 12.000 USD và toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở đều được công ty hỗ trợ.

  Thông báo tuyển dụng bất thường này được đăng trên trang web của công ty. Điều kiện đặt ra của công ty đối với người dự tuyển là phải trên 21 tuổi và có giấy phép làm việc tại Hoa Kỳ (người nước ngoài cũng có thể thử vận ​​may của mình).

  Trong phần mô tả công việc, công ty này viết: "Chúng tôi đang tuyển 3 "Thực tập sinh Uống bia" làm việc trong mùa hè này để thưởng thức các loại bia và thức ăn tuyệt nhất thế giới. Chúng tôi sẽ đưa bạn đi khắp nơi để ghi lại những trải nghiệm, câu chuyện thú vị về bia bằng cách viết blog, quay video, chụp ảnh, đăng tải Facebook/Twitter/Vine hoặc các mạng xã hội khác mà theo bạn, nó có thể khiến nhiều người biết đến bạn".

  Để nộp đơn dự tuyển vào vị trí “ăn – chơi – nhảy múa này, bạn hãy truyu cập vào website của công ty và nộp đơn trước ngày 26/3. Bên cạnh việc khai các mục cần thiết, bạn còn phải nộp 1 đoạn video dài 1 phút giải thích lý do bạn xứng đáng với vị trí này.

  Thông báo này nhấn mạnh, dù bạn đang đi học hay đi làm cũng không quan trọng, miễn là bạn đủ 21 tuổi và đủ điều kiện làm việc tại nước Mỹ.

  Với những người qua được vòng phỏng vấn video sẽ được công bố và liên hệ vào ngày 28/3, vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ vào 4/4. Người được chọn sẽ bắt đầu làm việc vào tuần cuối của tháng 4 sắp tới.

  Nhóm ba người trúng tuyển sẽ bắt đầu lên đường “vui chơi” vào cuối tháng 4.

  An Mai (Theo thrillist)
 2. Sheiran R.L.G

  Châu Dũng tham gia dzụ này được nè :tungtang: