Giòn rụm ngậy thơm – bánh mỳ tỏi kiểu Pháp

Hoa Hồng

Member
Joined
Nov 11, 2011
Messages
80
Points
18
Miếng bánh giòn rụm, ngậy vị bơ, thơm thơm hương tỏi và rau mùi chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Công thức làm bánh mỳ tỏi tại nhà mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Untitled2.png
Bánh mì tỏi dùng bánh mì baguette làm nguyên liệu chính, kết hợp với tỏi, dầu ô liu và bơ tạo thành món ăn tuyệt vời cho bữa sáng hoặc điểm tâm chiều. Trong công đoạn làm bánh mỳ tỏi, quan trọng nhất là khâu trộn nguyên liệu bơ – tỏi – dầu ô liu và rau thơm làm sao để đủ độ ngậy, thơm mà không hăng, không quá béo khiến ngán ngấy.​
Ở Pháp, bánh mì baguette được mọi người yêu thích vì giá trị dinh dưỡng cao. Trung bình một chiếc baguette cung cấp 30-35 g nước, 55 g gluxit, 7 g protein và 1-2 g chất béo. Bánh mì ít lipit, nghĩa là ít chất béo. Trong hạt lúa mì chỉ chứa 2-4% chất béo nằm chủ yếu ở mầm hạt, mà phần lớn các mầm hạt đã được loại bỏ trong quá trình chế biến bột rồi. Vì vậy bánh mì phù hợp để khắc phục sự mất cân bằng trong chế độ ăn uống mỗi ngày.​
Bánh mì tỏi nhấm nháp cùng rượu vang đỏ là màn kết hợp không thể tuyệt vời hơn. Công thức làm bánh mì tỏi kiểu Pháp tại gia được bếp Em đẹp chia sẻ dưới đây, mời bạn tham khảo!​
banh-my-toi-ok-09185183.jpg
ST
 

Sheiran

Administrator
Staff member
Joined
Nov 17, 2011
Messages
5,260
Points
113
Bánh mì bơ tỏi kiểu Pháp và Ý mềnh đều mê :tungtang:
 
Top Bottom