HK: Mạt Đại Ngự Y (2016-20t)

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi ChÂu DũNg, 10 Tháng tư 2016.

 1. ChÂu DũNg * kEeP sIlEnce *

  [IMG]

  Đạo diễn: Trương Càn Văn
  Diễn viên: Quách Tấn An, Dương Di, Ngao Gia Niên, La Lan, Giả Hiểu Thần
  Đỗ Trọng (do Quách Tấn An đóng) là một y sĩ tư nhân, do y thuật cao minh, anh đã nhập cung chẩn trị căn bệnh quái lạ của Thái hậu Từ Hy (do La Lan đóng). Sau khi khỏi bệnh, Thái Hậu đã phong Đỗ Trọng làm Ngự Y trong cung.
  Mặc dù Đỗ Trọng không muốn nhưng vẫn phải tuân lệnh dọn vào trong cung cùng với vợ Hồng Bách Hợp bị tàn tật (do Giả Hiểu Thần đóng). Ngự Y Đỗ Trọng chuyên chữa bệnh lạ lâu năm và các bg Tự (do Ngao Gia Niên đóng), giúp đỡ hoàng đế thoát khỏi nguy cơ bị truất phế.
  Tuy Đệnh án chưa thể giải quyết. Đỗ Trọng đã vạch trần âm mưu hạ độc mãn tính cho hoàng đế Quanỗ Trọng là một danh y nhưng lại không thể chữa khỏi căn bệnh lâu năm của vợ. Anh đành nhờ Phục Linh (do Dương Di đóng) - một cô y sỹ trật đả có kỹ thuật gia truyền, giúp đỡ vợ anh giảm đau. Phục Linh lợi dụng Đỗ Trọng đề bạt mình vào cung để xoa bóp cho Thái hậu Từ Hy.
  Bên nhau lâu ngày, Phục Linh dần có tình cảm với Đỗ Trọng. Nhưng sống trong hoàng cung với những đấu đá thị phi không ngừng, vô tình Phục Linh đã lôi kéo Đỗ Trọng vào hàng loạt sóng gió chính trị.

  [IMG]

  [IMG]
 2. ChÂu DũNg * kEeP sIlEnce *

  DOne.........................................!