Hoạt động từ thiện: Hướng về Miền Tây

Thảo luận trong '1. Chương trình từ thiện' bắt đầu bởi Administrator, 19 Tháng tám 2010.

 1. Administrator Administrator

  Các anh, chị và các bạn thân mến,

  Miền Tây bao gồm 13 tỉnh, thành. Giữa cái chung, VMT khuyến khích member các tỉnh thành đều lập nên hội đồng hương cùng sinh hoạt riêng với nhau, để thành viên có điều kiện thân thiết với nhau hơn. Mỗi hội đồng hương sẽ đề cử một vài thành viên đại diện để tiện cho tình hình sinh hoạt chung của diễn đàn.

  Trên nền tảng đó, trong tương lai, chúng ta sẽ cố gắng tổ chức những chương trình từ thiện nhỏ định kỳ 3 tháng 1 lần. Mỗi kỳ BQT sẽ đại diện bốc thăm chọn ra 1 trong 13 địa phương để thực hiện chương trình, kỳ thứ 2 sẽ là 1 trong 12 địa phương còn lại… tương tự như thế, đến khi thực hiện xong 13 chương trình.

  VD: Địa phương được chọn để thực hiện chương trình từ thiện là Cần Thơ. Thì Hội trưởng hội đồng hương Cần Thơ sẽ khảo sát chọn ra một hoàn cảnh cần giúp đỡ nhất, công bố lên toàn diễn đàn kêu gọi đóng góp. Đóng góp cho chương trình từ thiện trên cơ sở hoàn toàn tự nguyện. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được chuyển trực tiếp cho hội trưởng hội đồng hương Cần Thơ lên kế hoạch thực hiện. Mọi thành viên diễn đàn nếu có thời gian đều có thể tham gia cùng thực hiện chương trình.

  => Sau mỗi chương trình từ thiện đều có bài tường thuật và công bố chi phí để mọi thành viên diễn đàn được rõ.

  Để làm được những điều trên, chúng tôi hi vọng nhận được sự đồng cảm, sự đóng góp công sức và tấm lòng từ tất cả thành viên.

  Trước mắt, khi diễn đàn còn trong thời gian đầu xây dựng, BQT sẽ phát động chương trình "Mỗi năm một mái nhà", mỗi năm sẽ trao tặng 1 căn nhà tình thương cho người nghèo thuộc khu vực Miền Tây.

  Trân trọng!
  BQT vemientay.vn