Hướng dẫn theo dõi đề tài

Thảo luận trong '1. Nội qui - Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Smod, 19 Tháng tám 2010.

 1. Smod Mạch đập đất chín rồng

  * Để diễn đàn tự động ghi nhận những topic bạn đã tham gia, bạn vào Thao tác - Thay đổi tùy chọn. Chọn tiếp Thay đổi tùy chọn và bạn sẽ nhìn thấy phần "Theo dõi đề tài". Ở phần này bạn có thể chọn
  - Đừng gởi qua email: diễn đàn ghi nhận nhưng không thông báo qua email cho bạn biết mỗi khi có thành viên khác gởi bài vào topic bạn đã tham gia
  - Thông báo qua email: diễn đàn ghi nhận và gởi email ngay sau khi có bài mới gởi vào topic
  - Thông báo email thường nhật: diễn đàn ghi nhận và gởi email hàng ngày
  - Thông báo email mỗi tuần: diễn đàn ghi nhận và gởi email hàng tuần.

  Kể từ khi bạn chọn chức năng này, các topic bạn tham gia mới tự động được ghi nhận, các topic bạn tham gia trước đó không tự động ghi nhận mà bạn phải thao tác như sau: Mở topic cần theo dõi ra, click vào chữ "Điều chỉnh" ở thanh ngang phía trên mỗi topic, chọn "Theo dõi đề tài này"

  Để xem lại tất cả các đề tài bạn theo dõi, vào Hồ sơ - Bài đang theo dõi.

  ** Muốn bỏ theo dõi 1 vài đề tài nào đó, bạn click vào các ô vuông bên tay phải của đề tài đó, nhìn xuống cuối màn hình sẽ hình thấy 1 hộp/menu thả "đề tài đã chọn", bạn thả menu xuống, chọn "bỏ theo dõi", nhấn "tiếp tục".

  *** Muốn không nhận email theo dõi đề tài nữa bạn vào Thao tác - Thay đổi tùy chọn. Chọn tiếp Thay đổi tùy chọn và bạn sẽ nhìn thấy phần "Theo dõi đề tài". Ở phần này bạn chọn "Không đăng ký". Sau đó thực hiện bước ** để bỏ chọn theo dõi những topic hiện thời.