HCM khả năng của hóa chất Aceton mà bạn chưa biết?

Thảo luận trong '2. Mua & Bán' bắt đầu bởi birainhao, 13 Tháng mười 2016.

 1. birainhao New Member

  Acetone tên Tiếng Việt là Axeton có CTHH là C3H6O là hợp chất hữu cơ tương đối đa dạng. Acetone được xem là 1 loại dung môi và là ví dụ để dạng xeton đơn giản nhất, tồn tại ở dạng lỏng dễ cháy, trong suốt không màu .
  [IMG]
  Aceton là một dung môi rẻ để nhựa và một số sợi tổng hợp.Hoá chất Aceton với dùng với pha loãng nhựa polyeste, được cung cấp thuộc những chất gột rửa, dụng cụ làm tinh khiết, dùng với pha keo epoxy 2 thành phần trước khi đóng rắn và được sử dụng như 1 thuộc những thành phần dễ bay hơi của vài chiếc sơn cùng vecni. Như 1 chất tẩy nhờn nặng, aceton rất bổ ích trong việc làm sạch sẽ kim khí trước lúc sơn .

  Acetone là một chất lỏng, hòa tan thuộc nước, không màu, dễ bay tương đối, dễ cháy, và có mùi vị đặc trưng. Hóa chất được tổng hợp thuộc phòng thử nghiệm , các dụng cụ bằng sợi thủy tinh ,nhưng cũng có hơi đầy đủ thuộc không gian thiên nhiên như thuộc không khí, nước uống, ruộng nương.

  Aceton Với bản lĩnh :

  - Acetone siêu hiệu quả cho nhiều mẫu nhựa với sợi polyme tổng hợp ví dụ như các trang bị như những chai chứa hóa chất được mua sắm trong phòng thể nghiệm từ vật liệu polycarbonate, vài polypropylene và polystyrene.
  - Aceton tẩy rửa các dòng dầu mỡ nặng, gột rửa bề mặt kim loại trước lúc sơn.


  - Aceton Là chất tẩy keo cực kỳ dính, chất tẩy với đồ gốm sứ thủy tinh

  - Aceton dùng để pha keo epoxy 2 thành phần trước khi đóng rắn, pha nhựa polyester, acid lactic vinyl.

  - Aceton sử dụng để làm dung môi pha sơn và vecni.

  - Aceton dùng thuộc phân phối methyl isobutyl ketone, mesityl oxit, axit axetic, nhớt, iodoform, bromoform, chất nổ, tơ nhân tạo, phim ảnh, cùng isoprene.

  - Aceton sử dụng làm dung môi, đặt tá dược trong ngành dược phẩm, tinh sạch paraffin oil, dầu bóng. được phần mềm thuộc đầy đủ lĩnh vực y khoa, mỹ phẩm như tẩy da, chất tẩy sơn móng tay
  - Aceton làm tác nhân biến tính để rượu biến tính
  - Aceton dùng với cung cấp Bisphenol A, một hợp chất cần thiết cho cung ứng đầy đủ cái polymer như polycarbonate, polyurethane và nhựa epoxy


  - Acetone là dung môi với chất to, dầu, sáp, nhựa, cao su, xi măng, sơn, dầu bóng...

 2. baongan1185 Guest

  Chi phí logistics trong thương mại điện tử còn cao

  Trên 40% nhu cầu người tiêu dùng chọn hình thức mua sắm trực tuyến, tuy nhiên chi phí logistics vẫn còn cao.

  Một trong những lý do được xác định là do cước vận chuyển hàng hoá hay còn gọi là hoàn tất đơn hàng đang chiếm đến 30% trong tổng chi phí của thương mại điện tử.

  Hiện các đơn vị đang đưa các ứng dụng di động trong việc vận chuyển hàng hóa, tập trung hệ thống các đơn vị vận chuyển và xây dựng kho hàng ngay tại địa điểm kinh doanh, khách hàng có thể yêu cầu ty giao nhận đóng gói hàng hóa ngay tại công ty, kiểm soát hàng hóa đang trong quá trình vận chuyển bằng điện thoại thông minh... Điều này sẽ giúp tối ưu được chi phí logistics trong thương mại điện tử.

  Theo VTV.