Lâm Chi Khanh mang bầu to vượt mặt

Thảo luận trong '5. Tin Điện Ảnh' bắt đầu bởi *yEsTeRdAy*, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. *yEsTeRdAy* Well-Known Member

  Người đẹp để lộ vòng 2 to trông thấy.

  “Mỹ nhân chuyển giới” bất ngờ xuất hiện tại 1 trung tâm thương mại với một người đàn ông cùng bụng bầu lùm xùm khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù diện váy maxi dài thướt tha nhưng vòng 2 tròn lẳn của Lâm Chi Khanh vẫn lộ rõ. Tuy nhiên, sau khi chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân, người đẹp đã nhanh chóng giải thích: “Khanh đem mơ ước và niềm hạnh phúc được làm mẹ vào trong những dự án nghệ thuật để khỏa lấp đi những gì còn chưa trọn vẹn trong cuộc sống…”

  [IMG]
  Lâm Chi Khanh “vác” bụng bầu xuất hiện tại nơi công cộng
  [IMG]
  Thoạt nhìn, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi mới đây cô còn đăng tải những hình ảnh với vóc dáng bình thường. Và việc 1 người chuyển giới như Lâm Chi Khanh mang thai là chuyện khá bất ngờ.
  [IMG]
  Sau cùng, cô cho biết đây chỉ là hình ảnh của mình trong một số dự án ở tương lai
  Chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn, Lâm Chi Khanh mới đây đã không ngần ngại tuyên bố rằng: “Nếu bây giờ được chọn giữa 10 tỉ và làm phụ nữ thì tôi sẽ chọn được làm phụ nữ.
  Được sống thật với chính mình là điều ý nghĩa nhất cuộc đời này. Tiền bạc có thể kiếm được, 10 tỉ là một số tiền lớn thật đấy, nhưng so với việc được sống đúng với tâm hồn thì 10 tỉ hay 100 tỉ không là gì cả. Thậm chí, ai cũng biết việc phẫu thuật chuyển giới sẽ làm giảm tuổi thọ không ít, nhưng tôi và những người chuyển giới khác đều chấp nhận. Điều tôi ân hận nhất từ trước đến nay đó là không chuyển giới sớm hơn, tuy nhiên, với những gì đã đấu tranh và cố gắng suốt thời gian qua, hiện tại, tôi hài lòng với cuộc sống của mình”.
  Ngoài ra, sau khi biết tin vui lịch sử rằng Quốc hội đã thông qua Bộ luật dân sự trong đó có sự thừa nhận quyền chuyển đổi giới tính, Lâm Chi Khanh cho biết cô sẽ đi làm lại giấy tờ tùy thân và kết hôn với người yêu.
  [IMG]
  Lâm Chi Khanh luôn được khao khát sống đúng với bản thân bên cạnh gia đình, bạn bè
  [IMG]
  Nụ cười mãn nguyện của Lâm Chi Khanh dù mang thai “giả”

  (Theo Kenh 13 Hai Nam)