Nếu Mọi Thứ Như Gió Thoảng Mây Bay...

Thảo luận trong 'Tác phẩm sưu tầm' bắt đầu bởi sushine, 11 Tháng mười 2013.

 1. sushine Well-Known Member  Nếu mọi thứ đều như gió thoảng mây bay, chắc người ta sẽ không bao giờ buồn, vì những sầu muộn, lo toan rồi cũng tan tất như bong bóng xa phòng, để ta quên hết mọi ưu tư.

  Nếu mọi thứ đều như gió thoảng mây bay, chắc người ta sẽ không bao giờ hờn, giận một ai đó, vì những lời khía cạnh, những tì hằn chẳng thể nào ngự trị trong trái tim và lí trí ta được.

  Nếu mọi thứ đều như gió thoảng mây bay, chắc người ta sẽ không bao giờ khóc, vì những vết xước hay tổn thương dẫu vô tình hay cố ý mà người khác làm mình đau sẽ chẳng thể nào lắng đọng mãi trong lòng. Và ta sẽ quên, sẽ không nhớ những nhọc nhằn như thế.

  Nếu mọi thứ đều như gió thoảng mây bay, chắc người ta sẽ không bao giờ nhớ, nhớ kỷ niệm, hay nhớ một người đặc biệt nào đấy trong lòng, dù cho đó là những ký ức ngọt ngào, là người thật quan trọng tưởng không bao giờ phôi phai.

  Nếu mọi thứ đều như gió thoảng mây bay, chắc người ta sẽ không bao giờ ganh đua, thù ghét lẫn nhau, vì căm hờn, oán giận rồi cũng vụt nhanh như cơn gió, làm mình lành lạnh rồi lại ấm áp như ban đầu.

  Nếu mọi thứ đều như gió thoảng mây bay, chắc người ta sẽ không bao giờ nghe lòng nhức nhói, và day dứt nổi đau, dù cho đó là lỗi lầm thật to tát.


  "Không cần quan tâm người ta nghĩ sao về mình, vì đó không phải chuyện của mình"
  Và cũng "Đừng so sánh cuộc đời của mình với người khác, vì chưa biết hết những gì xảy ra trong đời của họ"


  (st)
  MinhThy thích bài này.