Nghệ thuật phóng tinh ở nữ giới

anh yêu

R.L.G
Joined
Nov 17, 2011
Messages
2,126
Points
113
Hiện tượng phóng tinh ở nữ giới là một hiện tượng hiển nhiên, hết sức bình thường và có thể xảy ra với bất kỳ phụ nữ nào. Có thể bạn đang thắc mắc là tại sao tôi lại chọn chủ đề này để viết, thì câu trả lời thật đơn giản. Tôi muốn cung cấp những thông tin hữu ích về tình dục cho tất cả mọi phụ nữ và cho bạn tình của họ. Những định kiến xã hội đã khiến phụ nữ không có được một đời sống tình dục theo đúng nghĩa.

Cuốn sách này chỉ là một trong số vô vàn kỹ thuật giúp phụ nữ và bạn tình của họ có được trải nghiệm với những khoái lạc tình dục. Kỹ thuật càng áp dụng thường xuyên, thì hiệu quả mang lại càng cao.

Tôi đã từng cười (với một chút buồn ẩn sau đó) khi cảm thấy mọi người quá lo lắng về những vấn đề liên quan đến hoạt động tình dục. Có lẽ vì mọi người không có khả năng cân bằng đời sống tình dục cho mình.

Khi nhìn nhận về tình dục, những giá trị như: tự nhiên, tốt đẹp, hứng thú dường như bị chôn vùi đi, mà chúng ta chỉ nhìn nó như một điều gì thật đáng xấu hổ, đáng che giấu.
Chúng ta cần thấy rằng, với bất kỳ một người trưởng thành nào, nếu họ chấp nhận thì họ đều có thể đạt được một đời sống tình dục lành mạnh. Họ có thể thực hiện bất kỳ hành vi tình dục nào: tình dục qua âm đạo, tình dục qua miệng...Tình dục không làm hại ai, và bất kỳ ai cũng có thể trải qua những hưng phấn tuyệt vời do tình dục mạng lại. Phóng tinh nữ giới cũng vậy, nó rất tuyệt vời.

Nhiều khách hàng của tôi thường bắt đầu đặt ra những câu hỏi hướng về tình dục như “điều này có bình thường không?” hoặc “thật là kỳ lạ khi tôi thích điều này...liệu tôi có điên rồ không?”.

Khi tôi còn làm việc với vai trò là nhà tư vấn cho một trung tâm mà khách hàng chủ yếu là những cô gái bị lạm dụng tình dục, thì tôi đã đề nghị với ban quản lý trung tâm tổ chức những cuộc trao đổi thẳng thắn, trực tiếp với các cô gái này. Đề nghị của tôi không được chấp nhận. Tôi thực sự bị sốc vì thái độ này, nhất là lại ở một trung tâm điều trị, tư vấn các vấn đề liên quan tới tình dục. Tuy nhiên thái độ của ban quản lý trung tâm chỉ là một trong số vô vàn ví dụ cho thấy tác động của xã hội đối với vấn đề liên quan đến tình dục. Người ta không coi tình dục là một vấn đề sức khoẻ tự nhiên, tốt đẹp. Tôi tin rằng xã hội chúng ta đang có những suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng, và chúng ta cần phải nhận thức lại.

Tôi muốn hỏi rằng: “Tại sao chúng ta không dạy cho cả nam và nữ biết về cơ thể, về khả năng, hoạt động tình dục của họ và chúng ta có thể coi nó thực sự là một vấn đề sức khoẻ, vô cùng thú vị không?”

Cá nhân tôi đã không biết gì về hiện tượng phóng tinh ở nữ giới cho đến khi tôi 20 tuổi. Xin đựơc dừng lại một chút ở đây...Tại sao một người phụ nữ cần được giáo dục giới tính trong độ tuổi này? Liệu có nên để một người phụ nữ cứ mù mờ về hiện tượng phóng tinh ở nữ giới cho tới khi họ hơn 30 tuổi không? Điều gì sẽ xảy ra?
Tôi đã khám phá ra hiện tượng phóng tinh ở nữ giới sau khi có một cuộc trao đổi cởi mở, thoải mái với một người bạn gái của mình. Cô ấy nói với tôi rằng khi cô ấy phóng tinh, cô ấy đã đạt được cực khoái cao độ nhất và cô ấy đã có “một cảm giác thật hoang dại”. Tất nhiên tôi rất tò mò về điều này, và tôi đã hỏi cô ấy rất nhiều câu hỏi là nó đã xảy ra như thế nào. Sau đó tôi tìm hiểu thêm trên internet và thấy rằng có rất nhiều thông tin không chính xác, thậm chí trái ngược nhau về hiện tượng phóng tinh ở nữ giới. Các cô gái đã làm gì? Tất nhiên tôi còn muốn biết nhiều hơn thế, và điều quan trọng nhất khi đó là tôi muốn biết rằng, liệu mình có thể phóng tinh được không?
Tôi đã quyết định phải tìm hiểu xem nếu tôi phóng tinh thì tôi có thể nhìn thấy nó hay không. Sau đó không lâu, trong khi thủ dâm, thật chậm và chú ý... thì tôi đã làm được. Nó thật quá đơn giản. Và một vài điều tôi học được tôi muốn chia sẻ với các bạn qua quyển sách này.

Sau khi trao đổi với người bạn gái của tôi và tìm hiểu một số nghiên cứu trên internet, tôi đã có khá đầy đủ thông tin để có thể trả lời những câu hỏi hóc búa, đồng thời tôi cũng học được những kỹ thuật hiệu quả giúp tôi phóng tinh được.

Lần đầu tiên tôi phóng tinh, tôi rất ngạc nhiên khi thấy mình có thể đạt được cực khoái mạnh mẽ đến thế, và càng nhạc nhiên hơn khi thấy một “thác nước” phun ra từ cơ thể mình. Tôi rất vui, và tôi thấy đó là lúc tôi có cảm giác tình dục thoả mãn nhất. Trong đêm hôm đó thì chồng tôi cũng rất hưng phấn.

Khi bình tĩnh lại, tôi bắt đầu suy nghĩ về trải nghiệm mới mẻ này, và thấy tiếc nuối vô cùng khi nghĩ lại trong những năm qua mình đã không hề biết đến nó. Tôi nhận thấy một sự sợ hãi thật vô lý trong xã hội khi đề cập đến hoạt động tình dục ở nữ giới, nó đã khiến tôi và biết bao người phụ nữ không hoàn toàn “mù tịt” về những điều rất đương nhiên, mà tất cả chúng tôi đều có khả năng thực hiện.

Từ đó, tôi đã trở thành một “nhà truyền đạo” giúp mọi phụ nữ và bạn tình của họ không chỉ nhận thức đựơc rằng hiện tượng phóng tinh là một sự thật mà còn giúp họ biết chính xác hiện tượng phóng tinh nữ giới là gì, nó xảy ra như thế nào, và làm thế nào để đạt được nó?

Khi tôi chia sẻ với các bạn gái tôi, thì họ thực sự ngạc nhiên, không hiểu sao một khả năng tình dục cơ bản như vậy của phụ nữ lại có thể bị chôn vùi, và bị hiểu sai lệch nhiều và lâu đến như vậy. Khỏi cần phải nói cũng biết giờ đây các bạn gái tôi hạnh phúc thế nào, mỗi lần phóng tinh là mỗi lần họ có được những phút giây cao trào mãnh liệt. Tôi cũng thực sự hạnh phúc khi chia sẻ với tất cả các bạn những kinh nghiệm, những điều tôi học hỏi được để bạn và người bạn đời của mình có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời sống tình dục


Chương 1: Hiện tượng phóng tinh ở nữ giới là gì?


“Các bà mẹ không nói cho con gái họ biết phóng tinh nữ là gì vì họ cũng không biết nó”

Định nghĩa

Phóng tinh nữ là hiện tượng phóng dịch ra khỏi ống niệu đạo từ bàng quang và các tuyến Skenes/ Paraurethral (nằm dưới điểm G) trong quá trình kích thích tình dục. Nó thường xảy ra khi ngựời phụ nữ đạt tới cực khoái, nhưng không phải lúc nào đạt cực khoái, người phụ nữ cũng có thể phóng tinh

Có hai loại dịch được phóng ra từ âm đạo trong quá trình phản ứng tình dục ở nữ giới

Hai loại dịch phóng ra trong quá trình phản ứng tình dục của nữ giới là dịch phóng ra ở âm đạo, và dịch phóng ra ở ống niệu đạo. Trong đó loại dịch người ta hay nhìn thấy là dịch phóng ra từ âm đạo, chính là dịch tiết ra trong quá trình kích thích tình dục để bôi trơn các thành âm đạo. Loại dịch này có màu trắng sữa, và sền sệt, so với dịch tiết ra từ ống niệu đạo thì nó đặc hơn. Khi khô lại thì nó có thể bong ra.

Dịch phóng ra từ ống niệu đạo chính là dịch mà chúng ta nhắc tới khi mô tả về hiện tượng phóng tinh ở nữ giới. Chúng ta ít nhìn thấy loại dịch này hơn so với dịch phóng ra từ âm đạo, không phải bởi phụ nữ không có khả năng phóng ra chất dịch này, mà chủ yếu là do chúng ta thiếu hiểu biết khả năng phóng tinh ở nữ giới nói riêng, sức khoẻ tình dục của nữ giới nói chung.

Dịch đó là gì?

Lần đầu tiên tìm hiểu về hiện tượng phóng tinh ở nữ giới, tôi đã đặt câu hỏi: “Dịch phóng ra là gì?”. Và lần đầu tiên tôi phóng tinh, thì tôi đã thấy nó là dịch lỏng, trắng, có hương thơm nhè nhẹ. Dịch đó bắn ra khỏi cơ thể tôi rất mạnh và rất nhiều, nhiều đến mức tôi nghĩ rằng tôi đã đi tiểu, nhưng nó không phải là nước tiểu.

Khi tiến hành xét nghiệm các dịch lỏng, các bác sĩ đã nhận ra rằng dịch tiết ra từ quá trình phóng tinh ở nữ giới có hàm lượng đường glucose cao hơn so với hàm lượng đường trong nước tiểu, và đặc biệt là nó có chứa enzyme (một loại axit phosphatase ở tuyến tiền liệt) - một thành phần chính tạo ra tinh dịch. Chất dịch này giống như dịch tiết ra từ tuyến tiền liệt ở nam giới khi nam giới phóng tinh (tinh dịch phóng ra từ tuyến tiền liệt là pha trộn giữa tinh trùng và các thành phần khác), nhưng nó không có tinh trùng như trong chất dịch ở nam giới.

Trong chất dịch tiết ra từ quá trình phóng tinh ở nữ giới còn có hai chất khác đó là ure và creatinine (đây là hai chất chính trong nước tiểu), tuy nhiên nó có hàm lượng thấp hơn so với trong nước tiểu. Điều thú vị là chất dịch được sinh ra từ tuyến Paraurethral/Skenes cũng tương tự như chất dịch được sinh ra từ tuyến tiền liệt ở nam giới. Đó là lý do tại sao người ta thường so sánh tuyến Paraurethral/Skenes ở nữ giới giống với tuyến tìên liệt ở nam giới. Chất dịch tiết ra từ quá trình phóng tinh ở nữ giới có những hợp chất riêng biệt, đặc trưng, không giống với chất dịch tiết ra để bôi trơn âm đạo.

Trong khi nghiên cứu tôi nhận thấy, hấu hết chất dịch phóng ra từ ống niệu đạo của phụ nữ đều là tinh dịch, trong khi đó cũng có trường hợp chất dịch này là sự pha trộn giữa tinh dịch và một ít nước tiểu. Chưa có một nghiên cứu đầy đủ nào phân tích một cách chính xác hàm lượng nước tiểu và tinh dịch trong chất dịch đó.

Về cơ bản, mọi phụ nữ đều có thể tiết ra chất dịch này và có thể được trải nghiệm “quá trình phóng tinh” ở những mức độ khác nhau. Họ thường phóng ra dịch này khi đạt cực khoái.

Chất dịch này có phải là nước tiểu?

Thẳng thắn mà nói thì tôi nghĩ, chất dịch được phóng ra chính xác là gì không quan trọng, vì điều quan trọng nhất ở đây là nó đưa lại hưng phấn tình dục cho phụ nữ.
Khi tôi nhìn thấy chất dịch này phóng ra khỏi cơ thể mình, thì tôi thấy trông nó giống như nước, có mùi thơm nhẹ. Lần đầu tiên phóng tinh, tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy lượng dịch nhiều đến thế (khoảng 2 cốc). Sau này thì tôi biết rằng hầu hết phụ nữ phóng tinh đều phóng ra từ 1,5 đến 2 cốc dịch.

Chất dịch đó thế nào, mùi vị ra sao?

Những phụ nữ tôi hỏi cho biết, họ thường phóng ra dịch này khi đạt cực khoái và thường thì chất dịch này thay đổi màu sắc, mùi, vị, thậm chí là độ đậm đặc trong những lần phóng ra. Tuy nhiên, phần lớn họ cho rằng dịch này có mùi nhẹ và vị hơi ngọt. Có thể nói chất dịch này có đặc điểm rất đa dạng, mỗi người một khác, mỗi lần phóng một khác.

Một số nhân tố ảnh hưởng tới đặc điểm của chất dịch này

Chu kỳ kinh nguyệt
Chế độ ăn uống
Lượng nước uống hàng ngày
Nhiều phụ nữ cho biết, có lúc chất dịch trong và không có mùi, nhưng cũng có lúc nó đặc hơn và có mùi đậm hơn.

Bao nhiêu lượng dịch được phóng ra?

Lượng dịch phóng ra ở mỗi phụ nữ cũng như ở mỗi lần sinh hoạt tình dục là khác nhau. Tuy nhiên lượng dịch phóng ra có thể khoảng 2 cốc. Có thể giờ đây bạn đang băn khoăn, 2 cốc dịch cũng là một lượng khá lớn, vậy chất dịch này ở đâu ra. Tôi sẽ giải thích chi tiết điều này cho bạn ngay phần dưới đây.

Một phụ nữ có thể phóng tinh bao nhiêu lần?

Điều này tuỳ thuộc vào từng người. Những cô gái trẻ tôi hỏi thì nói rằng họ cần nghỉ ngơi sau một vài lần phóng tinh, và cần khoảng vài tiếng đồng hồ để phóng tinh lại lần nữa. Một phụ nữ nói rằng mình có thể phóng tinh đến 15 lần trong một cuộc giao hoan kéo dài 8 tiếng đồng hồ.

Hãy nhớ rằng, một số đàn ông có thể sinh hoạt tình dục rất nhiều lần trong một đêm, nhưng một số khác lại không thể đạt được cực khoái trở lại ít nhất là sau vài tiếng đồng hồ. Khả năng phóng tinh ở phụ nữ cũng tương tự như vậy. Độ tuổi, thể trạng và những nhân tố khác tác động tới sự khác nhau này.

Chất dịch này ở đâu ra?

Chất dịch được phóng ra từ ống niệu đạo, đây cũng là lý do tại sao mọi người thường nghĩ nó là nước tiểu. Tuy nhiên, điểm bắt đầu phóng ra chất dịch này ở đâu thì đến vẫn còn là điều tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng, chất dịch này khởi đầu từ bàng quang, một số khác lại cho rằng nó khởi đầu từ các mô xốp niệu đạo (nơi chứa các tuyến skenes), hoặc lại cho rằng nó khởi nguồn từ cả hai nơi.

Tuyến Paraurethral/Skenes và Bàng quang

Tuyến Paraurethral/Skenes có đường kính khoảng 1.3 cm và có chiều dài khoảng 3,8cm. Với kích cỡ trên thì dường như không thể có lượng dịch 2 cốc phóng ra từ đây. Tuy nhiên tuyến Skenes lại có tốc độ lấy dịch vào và thải dịch ra rất nhanh, vì vậy dịch phóng ra từ đây hoàn toàn có thể có một lượng khá lớn.

Thông thường, thời gian đạt cực khoái của phụ nữ càng dài, thì lượng dịch phóng ra càng nhiều. Nếu điều này đúng trong mọi trường hợp, thì người phụ nữ hoàn toàn có thể phóng ra một lượng dịch khá lớn, mà không kể đến nước tiểu hoặc một chất dịch nào ở bàng quang lẫn trong đó. Một điều chắc chắn rằng chất dịch đó không phải là nước tiểu.

Theo hình vẽ minh hoạ dưới đây, các mô bao quanh ống niệu đạo được gọi là “xốp niệu đạo” và tuyến Paraurethral/Skenes ẩn dưới các mô này. Các chất dịch phụ nữ phóng ra trong quá trình phóng tinh được tiết ra từ các mô này hoặc từ bàng quang.

Trong quá trình kích thích tình dục thì máu dồn đầy ống niệu đạo, làm các mô trở nên săn chắc. Nhiều cuộc xét nghiệm lâm sàng cho thấy bàng quang của phụ nữ gần như đã thải hết nước tiểu ra ngoài trước khi có kích thích tình dục và hiện tượng phóng tinh xảy ra. Dù bàng quang đã cạn khô, nhưng trong ống thông đường tiểu vẫn thường xuyên có từ
50 ml tới 900ml dịch. Từ đây mà nhiều nhà nghiên cứu đã đi đến kết luận có một số chất dịch được tiết ra từ bàng quang.Chương 2: Những lầm tưởng về hiện tượng phóng tinh nữ giới.1, Phụ nữ không thể phóng tinh

Rõ ràng chúng ta thấy đây là một sự tưởng tượng buồn cười. Tuy nhiên rất nhiều phụ nữ, nhiều nhà nghiên cứu trong đó có cả tôi cũng đã đã bị điều này đành lừa. Tại sao lại có nhiều người vẫn tin rằng không có hiện tượng phóng tinh ở nữ giới. Lý do đơn giản là do xã hội không quan tâm tới vấn đề sức khoẻ tình dục của nữ giới trong nhiều năm qua

2, Hiện tượng phóng tinh có thể xảy ra ở rất ít phụ nữ

Không đúng. Nó có thể xảy ra với tất cả mọi phụ nữ. Trong khi nghiên cứu để viết cuốn sách này thì tôi xem khá kỹ các sách báo viết về tình dục, và tôi đã phải bật cười khi đọc được lời tuyên bố đầy tự hào của một cô gái trẻ trên một tạp chí là “cô ấy là một trong rất ít người có hiện tượng phóng tinh, thật là đáng tự hào”.

3, Rất ít phụ nữ có điểm G

Tất cả phụ nữ đều có điểm G và tất cả phụ nữ đều có thể phóng tinh được. Nhưng hãy nhớ rằng, điểm G của phụ nữ không phải dễ dàng tìm ra và khi phụ nữ đã không có hứng thú tình dục, thì dường như điểm G không tồn tại ở họ (đây chính là lý do tại sao mà nhiều bác sĩ đã không thể thấy được điểm G trong quá trình điều trị cho bệnh nhân). Mọi phụ nữ đều có tuyến paraurethral/skenes, vì vậy mọi phụ nữ đều có khả năng phóng tinh. Tuy nhiên, trong khi có một số phụ nữ rất dễ phóng tinh, thì một số phụ nữ khác lại phóng tinh cũng như đạt được cực khoái khó khăn hơn.

4, Phụ nữ chỉ có thể phóng tinh khi họ đạt được cực khoái từ điểm G

Tất nhiên đây không phải là sự thật, tuy nhiên có một sự thật là kích thích điểm G là cách hữu hiệu nhất để phụ nữ có thể phóng tinh. Phụ nữ có thể phóng tinh khi họ đạt được cực khoái từ âm vật, hậu môn, hay miệng....hay qua bất cứ một điểm nào họ thích ....

5, Bác sĩ sẽ là người cung cấp những thông tin chính xác nhất cho phụ nữ về vấn đề tình dục nữ giới

Thật không may là rất nhiều bác sĩ không biết về hiện tượng phóng tinh ở nữ giới, vì họ đã không có những nghiên cứu đầy đủ. Hãy nhớ là các bác sĩ chỉ được đào tạo những lý thuyết truyền thống.

Ngoài ra, còn một lý do nữa khiến nhiều bác sĩ không biết về hiện tượng phóng tinh ở nữ giới chính là vì vấn đề sức khoẻ tình dục ở nữ giới không được coi là vấn đề quan trọng cần được xã hội quan tâm. Đây là một thách thức nói chung và chúng ta đang cố gắng phá bỏ thách thức này.

Một phụ nữ cho biết, bà đã nghe rất nhiều ý kiến khác nhau của các bác sĩ về vấn đề này. Có bác sĩ nói với bà rằng, phóng tinh ở nữ giới chỉ là chuyện hoang đường, có bác sĩ lại nói, chỉ có 10% phụ nữ là có khả năng phóng tinh.

6, Phụ nữ chỉ có thể rỉ ra một giọt dịch khi phóng tinh

Trong trường hợp phóng ra 1, 2 cốc dịch hoặc nhiều hơn thì trong dịch đó có cả nước tiểu.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rất rõ, chất dịch được phóng ra không phải là nước tiểu. Tuy nhiên nguồn gốc đầu tiêu của chất dịch này từ đâu, từ tuyến paraurethral/skenes, hay từ bàng quang, hay từ cả hai nơi này...thì đến nay vẫn chưa rõ ràng.

7, Chỉ những phụ nữ đã sinh nở mới có khả năng phóng tinh

Rất nhiều phụ nữ đã khám phá ra họ có khả năng phóng tinh ngay trong lần đầu tiên họ thủ dâm hoặc quan hệ với bạn tình. Tất nhiên cũng có một số phụ nữ sau khi có em bé họ mới bắt đầu phóng tinh, nhưng điều này cũng không phải là do sinh nở đưa lại.
Phóng tinh nữ giới – thách thức đối với cả nam và nữ

Với phụ nữ

Do định kiến xã hội và do sự mù mờ về thông tin, mà nhiều phụ nữ đã gặp rất nhiều thách thức xung quanh vấn đề phóng tinh nữ giới. Dưới đây là một vài ví dụ:

- Đối với các phụ nữ phóng tinh

+ Tự kìm chế hưng phấn tình dục
+ Ghì chặt các cơ trong khi sinh hoạt tình dục để giữ không cho bất cứ một chất dịch nào chảy ra
+ Thủ dâm một mình để trải nghiệm những hưng phấn tình dục và cảm thấy thực sự được giải phóng với khả năng phóng tinh của mình
+ Thủ dâm ở toilet hoặc ở chậu để tránh làm bẩn
+ Cảm giác cô đơn, xấu hổ, lúng túng, nhục nhã, khiếm khuyết, và khả năng tình dục dị thường của mình
+ Bị bạn tình chối bỏ cách cư xử của mình
+ Bị buộc tội đã đi tiểu ra bạn tình trong khi sinh hoạt tình dục
+ Bị cho là đường đi tiểu có vấn đề và cần phải phẫu thuật
+ Bị bạn bè và/hoặc người tình xăm xoi, chế nhạo sau khi tiết lộ “bí mật” khả năng phóng tinh của mình với họ

- Đối với các phụ nữ không phóng tinh

+ Bị bạn tình ép buộc phải phóng tinh mà không biết làm thế nào
+ Cảm giác thiếu khả năng tình dục
+ Lúng túng không biết hiện tượng phóng tinh nữ giới xảy ra như thế nào và liệu mình có khả năng phóng tinh không
+ Cảm thấy ghen tị và tức tối với những phụ nữ có khả năng phóng tinh, nói xấu, chê bai họ.
+ Sợ rằng nếu mình thử thì có thể nó sẽ gây ra đau đớn hoặc rắc rối với cơ thể
+ Cảm giác mình là một người ngờ nghệch, không được giáo dục về giới tính và lúng túng, ngượng ngùng về chức năng tình dục của bản thân mình.

Thách thức với nam giới

Cũng giống như phụ nữ, nam giới phải chịu đựng rất nhiều những thành kiến xã hội, những áp lực xung quanh vấn đề tình dục. Dưới đây là một số ví dụ:

- Đối với những nam giới có bạn tình phóng tinh

+ Cảm giác ngạc nhiên khi thấy bạn tình của mình phóng tinh, và băn khoăn không biết điều gì đã xảy ra
+ Có thể cho rằng cô ấy vừa làm một việc gì đó thật không phải với mình
+ Cảm giác xấu hổ khi thấy cô ấy phóng tinh, vì nghĩ rằng có thể cô ấy không được khoẻ mạnh hoặc rối loạn chức năng gì đó
+ Nghĩ rằng cô ấy đã tè lên mình

- Đối với những nam giới có bạn tình không phóng tinh

+ Cảm giác xấu hổ vì cho rằng mong muốn bạn tình phóng tinh của mình thật kỳ quặc
+ Bị buộc tội là đã “bịa đặt” ra hiện tượng phóng tinh ở nữ giới
+ Cảm giác thiếu sót nếu không có khả năng làm cho một người phụ nữ phóng tinh
+ Cảm giác tội lỗi khi mong muốn bạn tình phóng tinh và lo lắng khi thấy bạn tình không phóng tinh được
+ Cảm giác ham muốn tình dục của mình sẽ không toại nguyện
+ Cảm giác lo lắng khi làm bạn tình phóng tinh, vì sợ cô ấy nghĩ mình đang sỉ nhục cô ấy.

Thách thức trong việc khám phá khả năng tình dục của phụ nữ

Cũng như tình dục nói chung, bất cứ phụ nữ nào cũng có thể học và thích thú với khả năng phóng tinh của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ phải chấp nhận (hoặc học cách chấp nhận) cơ thể và chất dịch phóng ra từ cơ thể mình. Chất dịch đựơc phóng ra từ cơ thể trong quá trình sinh hoạt tình dục là một hiện tượng tự nhiên, tốt đẹp. Trong một xã hội nhiều thành kiến, thì đôi khi hiện tượng phóng tinh ở nữ giới bị coi là một điểm thiếu nữ tính. Đã đến lúc chúng ta cần phải hiểu rằng nó là một khả năng tuyệt vời của người phụ nữ.

Mồ hôi, dịch nhờn âm đạo, kinh nguyệt, phóng tinh, nước tiểu và tất cả những chất dịch khác tiết ra từ cơ thể chính là một phần tạo nên cơ thể của chúng ta, chúng không chỉ được tiết ra một lần với một mục đích duy nhất.
Nhiều người đàn ông nghĩ rằng họ có khả năng tình dục tuyệt vời khi họ có thể phóng ra rất nhiều tinh dịch. Đàn ông có thể phóng tinh lên mặt, vào miệng và lên cơ thể của bạn tình. Và phụ nữ cũng vậy, họ có thể phóng tinh với bất cứ tư thế tình dục nào.
 

onesieuthi

Moderator
Staff member
Joined
Nov 17, 2011
Messages
1,746
Points
83
Bài ngắn ghê, đọc muốn lòi con mắt luôn :D
 

heoconSGD

<marquee behavior="alternate">R.L.G</marquee>
Joined
Mar 27, 2012
Messages
194
Points
43
Wao heo con chắc là .............
chắc Béo ca khỏi đọc cũng biết chứ gì:hehe:
chứ em không đọc qua bài viết này thì em cũng có biết đâu
 

fellow

Well-known member
Joined
Aug 20, 2010
Messages
3,217
Points
113
chắc Béo ca khỏi đọc cũng biết chứ gì:hehe:
chứ em không đọc qua bài viết này thì em cũng có biết đâu

Khỏi đọc thì làm sao mà biết em lại ...... "Có mới đồng tình" :haha:
 
Top Bottom