Nhật ký Tym

Thảo luận trong '3. Nhật ký, tâm sự' bắt đầu bởi tymkp1225, 18 Tháng hai 2012.

 1. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Hãy mở lòng đón nhận, hãy bao dung, tha thứ. Sống bình yên 1 tí nhé!
  Thanh Chu thích bài này.
 2. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Tháng 3!
  Đến hẹn lại lên. Những chiếc áo xanh bắt đầu xuống đường cho một tháng 3 đầy máu.

  Hôm nay, sau lễ ra quân tháng thanh niên, cả đoàn tiến hành dọn rác khu vực bờ kè. Người thì lăng xả bám các bậc thang mà quét rác, kẻ đứng bên trên chỉ chỉ trỏ trỏ. Đám học sinh được huy động thì cứ thế mà nhìn chơi :( Học sinh lúc này khác cái thời mình quá nhiều. Lúc ấy, trong một lễ ra quân cũng như hôm nay, khi các cô các chú phát biểu thì bên dưới lặng yên không tiếng động, khi ra quân thì đi bộ và đi cả 1 buổi với hơn 4km đường. Còn hôm nay, ... một lễ ra quân xen lẫn tiếng phát biểu và tiếng cải nhau của học trò, còn khi xuống đường thì ... Thật sự có những điều mình không thể hiểu nổi.

  Rồi tháng thanh niên năm nay sẽ đi về đâu???? Những hoạt động phong trào có còn thu hút các bạn trẻ nửa hay không? Hay là những chiếc áo xanh đầy nhiệt quyết của tuổi trẻ cũng sẽ được mã hóa thành những con số thật đẹp trong bản báo cáo???? Liệu nhữn gì mình đã nói trong buổi kiểm điểm vừa rồi có đúng không? Hay mình đã sống sau nhịp thời đại?????
  Thanh Chu thích bài này.
 3. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Tôi vẫn biết sự sống này ngắn ngủi
  Nên không làm cát bụi trong mắt nhau.
  Thanh Chu thích bài này.
 4. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Nếu làm việc tốt mà đòi hỏi sự trả công thì mục đích làm việc đó có thật sự là tốt không????

  Làm những việc mình có thể để giúp đở người khác thì chính bản thân mình cũng có được niềm vui. Hãy giử tâm hồn trong sáng, đừng lạm dụng lòng tốt của người khác để trục lợi. Ai rồi cũng sẽ phải trả giá cho việc làm của mình.

  Con người ta ai cũng có cái đầu để suy nghĩ và họ có thể hiểu rất rỏ bạn đang có ý đồ gì với họ. Người ta không nói không có nghĩa là người ta không biết, trong mức độ lịch sự và giới hạn cho phép họ sẽ chịu đựng bạn. Hy vọng ai đó đang lạm dụng lòng tốt của người khác hãy biết dừng lại đúng lúc. Đừng để đến lúc giọt nước tràn ly thì anh em trở mặt nhau. Đáng tiếc lắm ....
  Thanh Chu thích bài này.
 5. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Hình như điều đó đã trở thành một thói quen. Bất chợt nhận ra hầu như lần nào online thì cũng phải vào VMT, dù có những lúc chẳng biết vào để tìm cái gì, đơn giản chỉ là ghé qua xem VMT có sự kiện gì mới, có điều gì thay đổi hay không.

  Có những lúc tại văn phòng gõ link VMT chỉ để xem cái top bài mới có gì mới không :D

  Hôm nay cũng vậy, sau 1 ngày Đại Hội và hậu trường cuộc chiến, người mệt như chưa bào giờ được mệt, cứ nghĩ về đến nhà là làm 1 giấc tới sáng. Vậy mà nhìn thấy cái máy tính chợt ngứa ngái tay chân, vậy là lại mở máy, vậy là lại vào đây.

  Hình như không lúc nào, không ngày nào VMT không có bài mới, bài nhiều và được post liên tục nhưng ... tìm 1 cái topic để cik vào xem sao khó quá :( ....
  Thanh Chu thích bài này.
 6. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Đừng than trách, ... hãy cứ cố gắn đi ... mọi người luôn nhìn thấy mà.

  Và hãy chờ đợi đi ... khi sự cố gắn đủ sức thuyết phục thì người ta sẽ công nhận kết quả của bạn.


  5 năm một nhiệm kỳ Đại hôi, 5 năm hoạt động, có những lúc đầy máu lửa, có cả những lúc chán nản ngồi khóc một mình. Những mâu thuẩn trực diện với cấp trên, những buổi họp mang không khí nặng nề, đến khi thấy mình không đủ sức nửa muốn buông tay thì ...

  Nhìn tấm giấy khen "vì đàn em thân yêu" của Thị Đoàn và tấm giấy khen của UBND Phường về thành tích trong công tác Đoàn 2006 - 2012 chợt nhớ câu nói của chú Lưu Thủy: "cố gắn hết mình đi con, cấp trên nhìn thấy hết đó, biết hết nhưng chưa đến lúc nói thôi". Thật sự vẫn còn mập mờ lắm ý nghĩa câu nói của chú. Bao giờ mới là đến lúc????
  Thanh Chu thích bài này.
 7. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

 8. anh yêu R.L.G

  chữ gì mà khó đọc quá, có ai dịch dùm ko, cảm ơn:longlanh:
  Thanh Chu thích bài này.
 9. fellow R.L.G

  Hồng phúc ân tình lưu sáng mãi, tâm thành nghĩa trọng vững bền lâu
  Thanh Chu thích bài này.
 10. anh yêu R.L.G

  thank kìu vi na milk
 11. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  ... Thì vậy, yêu thương là tự đến nên con người phải lòng một ai đó thì trái tim sẽ thổn thức, sẽ reo lên những nhịp điệu rộn ràng mà không có bản tình ca nào so sánh được. Chỉ tình yêu mới có thể mang lại nhiều cung bậc cảm xúc mà người trong cuộc hoan hỉ đón nhận. Dù sau đó có khi sẽ bị nhiều mảnh vỡ chia ly cắt sâu đến lịm ngất nhưng chưa bao giờ người ta lại thôi yêu, tạo hóa bắt con người phải đi tìm cho bằng được ai đã cất giữ mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình.
  Thanh Chu thích bài này.
 12. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng.
  Thanh Chu thích bài này.
 13. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  hạnh phúc như con chim nhỏ đậu trên tay.(giữ cẩn thận hok thì nó bay mất nhé)
  Thanh Chu thích bài này.
 14. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.
  Thanh Chu thích bài này.
 15. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  có lẽ mình cứ sống ích kỉ 1 chút có khi lại hay, mình không phải thiên thần gì cả…..mình cũng biết ghen tức 1 chút khi thấy người khác hơn mình, mình cũng tham lam khi muốn có những thứ mình thích, mình cũng biết khóc khi mình buồn, biết quát mắng khi giận giữ…….vì thế, mình sẽ ích kỉ, mình sẽ không tốt bụng nữa…..để xem liệu mình có vui hơn không?
  Thanh Chu thích bài này.
 16. anh yêu R.L.G

  sống đơn giản cho đời thanh thản, cứ hồn nhiên rồi ta sẽ bình yên:duaday::duaday:
  Thanh Chu thích bài này.
 17. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Cuộc sống có quá nhiều cái ngược ngạo, trớ trêu. Bị cắt phụ cấp chức vụ bí Thư Đoàn Thanh Niên vì lý do không thấy hoạt động gì cả. Nghe cứ như là đùa, hôm nay nhận tiền trực thì đúng là sếp đã cắt nó thật. Nên cười hay nên mếu khi cái giấy khen ủy ban tăng "đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2006-2012" vừa mới nhận ngày 15/3/2012.

  Cái quyết định cắt phụ cấp chức vụ được áp dụng từ tháng 12/2011 Đắt tội với sếp thì khổ thật, hên là cái gốc của mình cũng không nhỏ nếu không chắc lại có cái quyết định buộc thôi việc vì vi phạm cái này cái nọ quá ...

  chán, chán, chán ...
  Thanh Chu thích bài này.
 18. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Cùng giữ 1 vị trí như nhau, nhưng "chế độ" thì chưa hẵn được như nhau. Bởi còn tùy bạn có phải người biết cách nói chuyện với "xếp" hay không.

  Chỉ là 1 sân chơi, mình vào vì bạn nhớ và gọi mình. Ham gì cái danh ảo đâu bạn, cố hết sức để không thẹn với vị trí mình đứng. Nhưng nếu bạn không tin tưởng mình, thấy năng lực mình không đủ vị trí đó, hay cách làm của mình không phù hợp với yêu cầu của bạn thì bạn nói rỏ với mình. Đây chỉ là 1 sân chơi thôi đừng để nó quá căng thẳng.
  Thanh Chu thích bài này.
 19. Chi pheo Well-Known Member

  Chính vì dững dắc dối của quan trường cũng dư công việc, chán nản mí dân sinh mà Chí đã dời bỏ nhân gian náo thân nơi vườn chuối, ngài ngài ngám trăng qua kẽ chuối rách và bú diệu!:hoamat:
  Thanh Chu thích bài này.
 20. Chi pheo Well-Known Member

  Còn tay.

  Còn đây nguyên vẹn hai bàn tay
  Dãi nắng phong sương đã dạn dày
  Chí vẫn kiên cường khi đất động
  Lòng luôn bất khuất lúc trời quay
  Gian nan mới biết lòng huynh đệ
  Nguy khó phân minh dạ nó mày
  Bạc trắng Tào Khang đành dứt đoạn
  Nửa đời làm lại vẫn còn may!