Nội quy Box Nhiếp Ảnh Gia

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh gia' bắt đầu bởi Smod, 19 Tháng tám 2010.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Smod Mạch đập đất chín rồng

  1. Box Nhiếp Ảnh là sân chơi nơi dành cho tất cả những ai yêu thích nhiếp ảnh và bàn luận các vấn đề liên quan tới nhiếp ảnh. Các nội dung không liên quan tới chụp ảnh và nhiếp ảnh nói chung sẽ được chuyển sang box khác phù hợp. Các di chuyển hay thay đổi sẽ được thông báo trong topic Thông Báo ở box Nhiếp Ảnh

  2. Thành viên phải chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và hình ảnh do mình gửi lên. BQT không chịu trách nhiệm nếu có sự vi phạm tác quyền ảnh và thông tin của các thành viên.

  3. Không được spam hay sử dụng quyền bình ảnh để đả kích lẫn nhau dưới mọi hình thức. BQT khuyến khích các bình luận về ảnh (bố cục, ánh sáng, màu sắc,…vv) giúp cho tác giả và các thành viên khác có thể nâng cao được trình độ chụp và thưởng thức ảnh. Ban quản trị có thể xóa hay di dời các ảnh không phù hợp với nội quy của diễn đàn và có giá trị nghệ thuật thấp.

  4. Khi post nhiều ảnh, nên đánh số ảnh để tiện cho người xem thưởng thức và bình luận, đồng thời giảm quote trực tiếp ảnh, gây ảnh hưởng tới server và người xem. Nếu không thực sự cần thiết không nên quote ảnh, chỉ quote text.

  5. Các chủ đề offline hoặc tin bài liên quan tới các box khác không được khuyến khích post trong box Nhiếp Ảnh.

  6.Nếu vi phạm các nội dung trên, cũng như các nội quy chung của diễn đàn, tuỳ theo các nội dung vi phạm, thành viên có thể bị xử lý kỷ luật theo nội quy diễn đàn.

  7. Trong trường hợp trích dẫn thông tin hoặc sử dụng hình ảnh không phải của mình, thành viên phải post vào box Ảnh Sưu Tầm hoặc sẽ bị di chuyển sang box Ảnh Sưu Tầm mà không cần báo trước.

  P/S: Nội quy có thể được chỉnh sửa, bổ sung để phù hợp với hoạt động của forum theo từng thời điểm
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.