HCM Potasium Humate có thật sự giúp tăng năng suất cho cây trồng?

Thảo luận trong '2. Mua & Bán' bắt đầu bởi birainhao, 15 Tháng mười một 2016.

 1. birainhao New Member

  Potasium Humate có căn nguyên tự nhiên từ sự phân hủy của thực vật cùng vi sinh vật. Potassium humate là nền tảng của tất cả các đất đai màu mỡ.

  thuộc lâu năm hóa chất potassium humate thu thập thuộc đất với giúp đất tăng bản lĩnh coi chất dinh dưỡng, khả năng giữ nước, là nguồn thức ăn để nhiều vi sinh vật có lợi để đất. Đây là bí quyết với hạn chế tổn thất chất dinh dưỡng với duy trì độ phì nhiêu của đất cùng đảm bảo phát triển vững bền của tự nhiên.
  [IMG]
  • [*]khám phá công dụng của Potassium humate :
  tất cả các cái đất cát đều có cấu trúc mở vì thế Với thể hút, thoát nước dễ dãi. Cấu trúc mở này và đặc tính thấm hút hòa bình của đất cát cũng để phép hầu hết những dưỡng chất trong phân bón được sử dụng có thể dễ dàng xuyên tới mặt đất. Bề mặt của phân tử cát khó có thể giữ nước với dưỡng chất. Kết quả là những dưỡng chất bị trôi hết vào mạch nước ngầm với cây chẳng thể tiếp nhận được. Chất dinh dưỡng bị mất bởi bị rửa trôi như thế đã gây ra thiệt hại béo về ngân sách với người trồng cây và có hại để điều kiện. Đất phì nhiêu luôn Với hàm lượng chất hữu cơ siêu lớn. Lượng chất hữu cơ này làm cho hầu hêt những dòng đất có khả năng giữ lại cùng phát triển những chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. các chất hữu cơ có Giá trị cao để cây trồng như thế có đông đảo trong muối potassium humate gồm nhóm Cacbonxilic và hoá chất phenolic. chính các phân tử Với bề mặt tích điện năng âm này có khả năng giữ lại toàn những dưỡng chất thuộc phân bón. Muối potassium humate cũng có khả năng giữ nước rất phải chăng giống như chất hữu cơ.

  Potassium humate vô cùng hiệu quả thuộc việc tạo vòng càng được đầy đủ chất dinh dưỡng cùng cần thiết hơn, trong việc trông nước

  Potassium humate cũng giúp bẻ gãy mối liên minh trung tâm nhiều chất dinh dưỡng trong đất, khiến cho cây trồng dễ kết nạp hơn.

  Potassium humate hiện diện trong đất trông 1 lượng bự những vi lượng và các da lượng xung quanh rễ cây để cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng nhu yếu với rễ chóng vánh thu nạp và giúp cây cối phát triển tối ưu. Potassium humate cũng cải thiện độ ẩm cùng khả năng trông nước của đất. giúp đỡ với dân cày cùng người trồng Với thể đạt với vụ mùa mập chuẩn y việc mua sắm hiệu quả hơn những dòng phân bón và duy trì độ phì của đất mãi mãi.

  Nồng độ potassium humate lúc phun lên lá lúa : Phun potassium humate lên lá lúa có tác dụng thấp tới sinh trưởng và tiên tiến của cây lúa, tăng năng suất lý thuyết cùng năng suất thực thu so được đối chứng bón phân vô sinh. Nồng độ axit humic phù hợp với phun lên lá là 0,03%, để năng suất với hiệu quả ngân sách cao hơn (năng suất lúa tăng 12,1-19,4% so được đối chứng bón phân vô cơ). các thời kỳ phun đều Với hiệu quả tương đương nhau, Với thể phun thêm vào cả nhị thời kỳ đẻ nhánh cùng để làm đòng.  công dụng của phân bón potassium humate : tương tự như hoa chat chloramin b thúc đẩy sự hiện ra thiết kế đất phải chăng, tăng bản lĩnh bàn luận cation , khả năng giữ nước, và năng lực trong việc trông chân phân bón. xúc tiến sự hấp thụ chất dinh dưỡng của thực vật với đẩy mạnh khả năng của đất với chelate chất dinh dưỡng với thúc đẩy bàn bạc chất dinh dưỡng chính giữa thực vật và những chiếc phân bón với vận dụng. do đó để làm giảm sự mất mát của những mẫu phân bón vận dụng từ lọc với chạy ra. bởi họ đã là 1 phần của 1 cấu trúc hữu cơ, những humates chelate phức với nhiều yếu tố vi lượng Với thể thâm nhập vào tế bào dễ ợt hơn so với các ion thường nhật. Kích thích hoạt động của vi sinh vật hữu dụng với phát triển gốc. Nghiên cứu nhiều năm cho thấy rằng các chất humic trái phiếu đầy đủ chất hữu cơ và vô cơ thành nhiều hợp chất kém tan hoặc không hòa tan, vì thế nó làm giảm nhiều tính năng độc hại của các khoản còn lại của thuốc diệt cỏ, đất gây ô nhiễm nuclides radio, kim loại nặng với những chất độc hại khác, cũng bức xạ với ô nhiễm hóa chất. Cải thiện khả năng găng tay cây cối kháng, nó đã được chứng minh rằng nhiều humates giúp chống lại liên quan của hạn hán với đảm bảo khả năng chịu hạn của họ. Kinh nghiệm lâu năm trong việc sử dụng humates đã chưa đầy ra rằng sự hiện diện của họ là vô cùng cần thiết thuộc toàn những thời đoạn phát triển của thực vật nhưng mà đặc trưng quan trọng trong thời đoạn đầu. Việc điều trị trước lúc trồng hạt giống là siêu quan trọng. sát cả trước khi mở đầu nảy mầm, lực lượng cần thiết với đánh thức, cùng hệ thống miễn dịch được kích thích.

  Phân bón lá Potassium humate đã với chứng minh giúp đạt năng suất với cây xanh cụ thể lúc sử dụng Potassium humate năng xuất đã tăng từ 10 đến 30 phần trăm bên cạnh giảm phân bón hóa học, đặt thúc đẩy xấu điều kiện. công trình này bây giờ được du nhập từ những nước khác. thành quả có tiềm năng lớn để sử dụng trong nông nghiệp cùng rau quả đặc thù đối được cây lương thực, cây công nghiệp như những loại gia vị, đậu, nho, cà phê, chè, hạt điều, bông, cây ăn quả …