Tác giả Vũ Dũng đoạt giải Knack Photo Award

Thảo luận trong '3. Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi onesieuthi, 18 Tháng ba 2011.

 1. onesieuthi Administrator

  Liên hoan ảnh quốc tế lần thứ 33 tại Knokke - Heist (Bỉ) đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo các nhà nhiếp ảnh trên thế giới.


  Ban giám khảo quốc tế đã tiến hành chấm giải và chọn 82 ảnh để treo triển lãm. Trong đó có 07 tác giả được trao giải với các giải thưởng: 01 giải ống kính Vàng, 01 giải ống kính Bạc, 01 giải ống kính Đồng, 01 giải Knack Photo Award, 01 giải đại chúng, 01 giải CVB, 01 giải nhà nhiếp ảnh trẻ tài năng dành cho lứa tuổi từ 16 - 25.
  [IMG]

  Trong cuộc liên hoan lần này, nhiếp ảnh Việt Nam lại một lần nữa khẳng định vị trí của mình trên đấu trường quốc tế. Với tác phẩm Trước sự sống và cái chết tác giả Vũ Dũng (Hải Phòng) đã đoạt giải Knack Photo Award trị giá 350 Euro. Các tác giả: Bảo Hưng, Chu Đức Hòa, Công Sơn, Đinh Mạnh Tài, Đinh Khắc Dũng, Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Thành Luy, Nguyễn Thế Mỹ, Trương Minh Nhựt, Phan Hiền, Trần Văn Kiết, Trương Vững đã có ảnh được chọn treo trong liên hoan ảnh.

  Triển lãm diễn ra từ 10/2 - 13/4/2011 tại Cultuurcentrum Knokke - Heist.
 2. Bác Ba Phi R.L.G

  Nhiếp ảnh VN từ lâu đã có vị trí trên làng nghệ thuật Thế giới! Những bức ảnh luôn chứa đựng chiều sâu về giá trị nhân văn và nghệ thuật! BBP luôn hãnh diện về làng nhiếp ảnh nước nhà... hjhjj