Thiên Nhãn (20t-2015-FFVN)

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi ChÂu DũNg, 21 Tháng ba 2015.

 1. ChÂu DũNg * kEeP sIlEnce *

  [IMG]

  Diễn viên:
  Trần Triển Bằng, Dương Di, Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Đức Bân, Cao Hải Ninh, Tạ Đình Đình

  Nội Dung :
  Thiên Nhãn là bộ phim truyền hình với thể loại tâm lý tình cảm hành động do nền điện ảnh Hồng Kong sản xuất, bộ phim được phát sóng với độ dài 20 tập do đạo diễn Phương Tuấn Chiêu chỉ đạo cùng với đó là diễn viên sau hơn 2 năm vắng mặt kể từ khi bộ phim Tòa Án Lương Tâm 2 kết thúc đó là Trịnh Gia Dĩnh, cùng đồng hành với anh là Trần Triển Bằng và Dương Di đưa người xem vào cuộc chiến nảy lữa với cảnh sát và bọ tội phạm chuyên nghiệp phần mềm máy tính, nói cách khác là tội phạm công nghệ cao.
  Bộ phim Thiên Nhãn với câu chuyện xoay quanh về cuộc chiến đầy khốc liệt giữa cảnh sát và bọn tội phạm công nghệ cao với vũ khí hiện đại, đang đe dọa hàng triệu tính mạng người dân tại một thành phố.
  Đi sâu hơn vào trong các bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một nhân vật đầy cuốn hút Dương Di cô là một sát thủ chuyên nghiệp được giới xã hội đen thuê để tiêu diệt kẻ địch.
  Theo sau Dương Di là Huỳnh Đức Bân và Trần Triển Bằng, hai cảnh sát đã theo dấu vết của cô nàng sát thủ này qua nhiều năm mà vẫn chưa bắt được cô ta, mọi nổ lực của họ đều trở về con số 0, sự thất bại luôn ám ảnh tâm trí của họ, nhưng thật may mắn đây cũng chính là bàn đạp cho tihf cẩm của Đức Bân và Dương Di sau này

  [IMG]


  Sheiran thích bài này.
 2. ChÂu DũNg * kEeP sIlEnce *

  Done.......................................
 3. Sheiran R.L.G

  Chưa coi nhưng nghe nói phim này hay :chao: