TÚI XÁCH HÀNG HIỆU, 99% LIKE AUTH CHUẨN VIP NHẤT.

Thảo luận trong '3. Làm đẹp - Thời trang' bắt đầu bởi Sheiran, 19 Tháng ba 2020.

 1. Sheiran R.L.G

  TÚI XÁCH HÀNG HIỆU 99% LIKE AUTH, GIÀY, THẮT LƯNG... CHUẨN VIP NHẤT:

  https://m.facebook.com/tran.sheiran/

  NHẬN ORDER TÚI XÁCH, VÍ, GIÀY, THẮT LƯNG... nguyên liệu - phụ kiện - kỹ thuật chuẩn auth 99%. Bill Box chuẩn auth đập hộp thoải mái. Có Bill Paris theo tên khách.

  - HER-Ⓜ️.ES, CH️-N.EL, DI-⭕️.R, L-V, GU-CC.!, B.VL-G️.R! mình có 3 loại:

  + Bản REP (riêng Her-Ⓜ️.es khâu tay 100%). Đảm bảo đẹp như ý - đọ hàng auth vô tư không khác gì. Nguyên liệu, phụ kiện, kỹ thuật... chuẩn Auth 99%. Full box like auth đập hộp thoải mái. Bill Paris theo tên khách.

  + Bản Vip. Bản này rất đẹp, chỉ khác hàng auth ở chỗ da nội địa không phải da nhập khẩu. Nên nếu không phải người quá sành lâu năm cũng không nhận ra được có gì khác biệt, full box.

  + Bản siêu cấp, da thật luôn nha, full box.

  Whatsapp/Zalo: +41 796632704
  ĐT: 0886 007663
  ĐC: 257/15/11C Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, HCM
  ..................

  Anh chị em có nghe nói về sản phẩm túi xách, giày, ví, thắt lưng... REP các thương hiệu nổi tiếng - chất liệu, phụ kiện, kỹ thuật... 99% chuẩn như hàng Authentic chưa?

  Cuối năm 2019, lúc đi ăn với mấy bạn sales và marketing một tập đoàn nọ, thấy ai cũng xài L-V với Di-⭕️.r, mình khen đẹp. Họ cười “hàng REP thôi”. Mình rất ngạc nhiên. Vì bên Châu âu mình hay dạo store các hãng hàng hiệu lắm... Họ đưa túi bảo mình xem coi có khác hàng Auth không... quả thật là từ kỹ thuật tới chất liệu rất đẹp và tinh xảo không thể nhìn ra là hàng REP. Họ còn nói, thậm chí họ xách túi vào store so với hàng auth, có thể nói là 100% như nhau, không khác gì.

  Hồi giữa năm 2019 đi Paris, mình mua 2 cái túi auth hơn 200tr, ngẫm, hàng REP nếu chất liệu - linh kiện, kỹ thuật tinh xảo 99% like auth... thì mình đâu cần xài nhiều tiền để mua hàng auth làm chi... thật luôn...

  Thế là mình tiến hành tìm xưởng sản xuất chuyên nghiệp lâu năm. Để sau này xài và bán luôn. hihi...

  Thay vì mua 1 túi auth, mình mua hàng REP like auth được những 6-7 cái, xài có phải sướng hơn không... Nếu bạn thích, nói hàng auth cũng không ai biết là hàng Rep. Đầy đủ phụ kiện đóng gói 99% like auth, "unboxing" thoải mái.

  Đừng nói bạn không thích hàng hiệu nếu bạn chưa từng xài hàng hiệu. Thật!

  Vì hàng hiệu kiểu dáng đẹp, khác biệt, chất liệu cao cấp, kỹ thuật tinh xảo... xài một chiếc túi hiệu thật sự rất thích. Không phải vì thương hiệu thôi đâu. Mà vì chất lượng sản phẩm mang lại.

  Mỗi người có sở thích tiêu tiền khác nhau đúng ko chị em? Không cần quan tâm người khác nghĩ gì. Mình vui là được. Ví dụ mềnh, dư điều kiện xài túi auth bất kỳ thương hiệu nào. Mà túi, mỗi năm cánh chị em thường mua 5-10 cái, đâu phải mỗi năm mua có 1 cái đâu. Với mình, mình thấy lãng phí tiền vô những phụ kiện chỉ để giải trí chứ không quan trọng gì, không cần thiết. Hàng nhá.ℹ️ chất liệu dỏm thì mình không xài. Đã có hàng 99% chuẩn auth tội gì không tiết kiệm chứ. Hihi...

  - Áo sơ mi chất liệu 100% Bamboo thượng hạng, hoạ tiết thêu tay truyền thống thiết kế độc quyền:
  https://m.facebook.com/sheiranvn/

  - Kẹo sinh lý nhập khẩu 100% thực vật thiên nhiên:
  https://m.facebook.com/keohamer0909860981/
 2. Sheiran R.L.G

  Nhiều chị em nói, trước đây mua hàng những chỗ khác, họ nói like Auth 99% mà thấy không chất lượng.

  VÌ SAO?

  VÌ CHỊ EM MUỐN MUA HÀNG XỊN - MÀ MUỐN GIÁ BÌNH DÂN CHỨ SAO .

  HÀNG REP LIKE AUTH 99% KHÔNG CÓ GIÁ BÌNH DÂN ĐÂU.

  https://www.facebook.com/tran.sheiran/

  Mình tham khảo trên FB, nhiều shop bán hàng F1 thôi mà quảng cáo Like Auth 1:1... nhìn cái giá là hiểu luôn... Chị em ham rẻ rồi tự lừa mình làm gì...

  Chị em cứ thử nghĩ, một miếng da bê, da dê hay da cá sấu, da đà điểu, da trăn, da rắn... chất lượng chuẩn quốc tế, nhập khẩu từ Châu âu thì giá bao nhiêu? Linh kiện thép không rỉ hoặc mạ vàng nữa thì giá bao nhiêu? Công thợ tay nghề cao để làm ra sản phẩm like Auth 99% giá bao nhiêu? => Làm sao có thể cho ra đời một sản phẩm like Auth 99% mà giá bình dân???

  MÌNH KHÔNG BÁN HÀNG BÌNH DÂN. NHƯNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG LIKE AUTH 99%.

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc + du lịch nhiều nước + xài và ngắm khá nhiều hàng Auth... cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chuẩn Auth.

  Mình muốn khách nào đã mua hàng shop mình là mãi mãi vui vẻ hài lòng - yên tâm tin dùng. UY TÍN - CHẤT LƯỢNG là quan trọng nhất.

  Túi xách giá mềm nhất mình bán là bản siêu cấp, da thật.

  Giày với thắt lưng mình chỉ bán bản vip da thật đẹp nhất thị trường. Không bán loại bình dân.
  ..................

  #hanghieuchuanauth
  #likeauth
  #hanghieu
  #tuixach
  #giaylikeauth