HCM với tò mò về bí quyết sử dụng cũng như tác dụng của hoá chất dea

Thảo luận trong '2. Mua & Bán' bắt đầu bởi birainhao, 20 Tháng mười 2016.

 1. birainhao New Member

  DEA DIETHANOLLAMINE
  • [*]Công thức phân tử: C4H11NO2[*]Số Cas: 111-42-2[*]Khối lượng phân tử: 105.14g/mol[*]hình thức hóa chất: là chất lỏng, ko màu Với mùi hắc nhẹ.[*]Tỉ trọng: một.090g/cm3[*]Nhiệt độ sôi: 217 độ C[*]Tính tan trong nước: : tan vô bờ[*]Áp suất hơi: <0,001kPa ( ở 20độC)[*]Độ nhớt: 351CP ( ở 25 độ C)[*]Xuất xứ: Germany[*]Qui cách: 215kg/phuy, hàng lẻ[*]
  - Diethanolamine, thường với viết tắt là hoá chất DEA, là 1 hợp chất hữu cơ , là hợp chất đa chức dạng lỏng, không màu, vừa là 1 amine bật 2 vừa là một diol. Giống nhiều amine khác, DEA là một baz yếu song song cũng với đặc tính của 1 alcol là ưa nươc, bởi vậy DEA tan với trong nước, thậm chí còn là chất hút ẩm và coi ẩm. nhiều amide với điều chế từ DEA cũng với đặc tính ưa nước.
  [IMG]
  - Diethanollamine được dùng với xử lý khí

  + DEA hấp thu khí Co2,H2S thuộc khí tự dưng. DEA sử dụng với Chị đặc Co2 trong nhà máy băng khô ( băng khô là dạng CO2 ở thể rắn, thường chia thành khối được sử dụng để làm chất lạnh)
  • [*]DEA được dùng để xử lý cao su: tăng tốc giai đoạn lưu hóa, chất bất biến, chất chống oxy hóa, chất phân tán.[*]DEA còn với sử dụng để làm keo dán: nóng chảy,tinh bột….[*]DEA đặt chất giảm tĩnh điện: Polyethylene, polypropylene,polyamid polyester, sợi tổng hợp….[*]DEA với chất trợ nghiền cho nghiền ximang và bê tông..[*]DEA tăng bản lĩnh thấm của chất tẩy được sử dụng đặt chất tẩy sơn.[*]DEA có chất ức chế ăn mòn trong chất lưu thủy lực, chất ức chế ăn mòn với nhôm,các kim khí Với sắt.[*]DEA làm chất đóng rắn nhựa epoxy[*]DEA tinh luyện nhiều nhiên liệu Với chỉ số octan cao. Tạo nhũ tương dầu, nước.[*]DEA là chất bình ổn trong khoan mùn, chất bất biến sự oxy hóa nhiệt, chất tẩy rửa hóa học.Chất tạo nền để nhiên liệu với là chất khử nhũ tương.[*]trong nông nghiệp DEA còn là dung môi và là chất trung hòa của 2.4D. là chất phân tán của thuốc trừ sâu.[*]Trong khi, DEA còn đặt chất tẩy, bột giặt cùng mỹ phẩm.[*]vì tính hút ẩm nhũ hóa cùng độ kiềm rẻ phải DEA với phần mềm đặt chất đặt mềm trong công nghiệp dệt. Muối chlohydric của DEA với dùng làm chất xúc tác cho quá trinhg xử lý của sợi coton. Chất trung hòa cho thuốc nhuộm. Chất phụ trợ với thuốc nhuộm.Chất phụ trợ với thuốc nhuộm.Chất làm đều màu.Chất phân tán, dầu bôi trơn tru.[*]DEA còn để làm nước bóng cùng sơn.