Bạc Liêu: Diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ

MinhThy

<marquee behavior="alternate" scrollamount="1"><fo
Joined
Nov 17, 2011
Messages
3,907
Points
113
Trong 02 ngày, 14-15/7/2012, tỉnh Bạc Liêu tổ chức diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ. Đến tham quan cuộc diễn tập có lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Bộ tư lệnh Quân khu 9; lãnh đạo các tỉnh trong Khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tham gia và tham quan cuộc diễn tập còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh.

Dientap_phongthu1672012_15342.jpg
Các đại biểu tham quan diễn tập. Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Thông qua diễn tập nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên trong tỉnh về nhiệm vụ xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh; nâng cao khả năng phối hợp giữa lực lượng quân sự, Công an; các sở, ban, ngành, MTTQ, đoàn thể trong chống khủng bố, dập tắt biểu tình, bạo hành có vũ trang. Đồng thời, kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện, nâng cao khả năng và trình độ sẵn sàng chiến đấu của các LLVT trong tỉnh. Đặc biệt, để vận hành tốt cơ chế Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, cơ quan quân sự, Công an và các ban, ngành làm tham mưu và tổ chức thực hiện.

Bên cạnh đó, phát huy sức mạnh tổng hợp, sẵn sàng đối phó và xử lý có hiệu quả với mọi tình huống về quốc phòng và an ninh trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.


Kiều Ngân 
Top Bottom