C/c Trao quà tiếp sức mùa dịch tại Sài Gòn (08.08.2021)

Thảo luận trong '1. Chương trình từ thiện' bắt đầu bởi Sheiran, 5 Tháng bảy 2021.

 1. Sheiran R.L.G

  Bà con thân,

  Chương trình từ thiện được thực hiện bởi thân hữu Về Miền Tây đã bước sang năm thứ 11. Và năm nay là chương trình lần thứ 29.

  Do đại nạn Covid gần 2 năm nay, tình hình chung ai cũng có những khó khăn riêng. Bản thân Ad cũng vậy. Nhưng khó khăn đến đâu Ad vẫn cố gắng duy trì hoạt động này, góp chút sẻ chia với cộng đồng.

  Chương trình năm nay mình không khảo sát địa điểm ở các tỉnh thuộc miền Tây, mà chương trình trao quà lần thứ 29 năm nay, mình sẽ trao quà ở khu vực quận Bình Tân, Sài Gòn.

  Chia sẻ với bà con cô bác, cũng như các MTQ đã chung tay đồng hành cùng Về Miền Tây 11 năm nay, chương trình lần thứ 29 sắp tới mình sẽ đi trao quà tận nơi từng gia đình vào ngày 08/08/2021.

  Vừa qua, và hiện tại… những đợt giãn cách XH và cách ly phòng chống Covid kéo dài ở SG, gây khó khăn túng thiếu cho rất nhiều gia đình lao động nghèo bị mất việc làm. Nhiều gia đình có con nhỏ không có tiền mua sữa cho con, không có tiền mua lương thực...

  Mình sẽ tìm hiểu thông tin một số hoàn cảnh khó khăn trong các xóm trọ lao động nghèo, gia đình có trẻ em, trao tặng mỗi phần quà là 500,000 tiền mặt + 1 thùng sữa tươi cho trẻ.

  MTQ có lòng chung tay đóng góp cho chương trình trao quà từ thiện lần thứ 29, vui lòng chuyển khoản vào tài khoản:

  Trần Lê Phụng.
  + Vietcombank TP HCM:
  0511 0039 08106

  Ngày 30/07/2021 mình sẽ ngừng nhận quyên góp, tuỳ vào khả năng để quyết định số lượng quà tặng. Sau đó sẽ đưa thông tin chi tiết cụ thể từng phần quà đến các MTQ được rõ.

  Hi vọng đại nạn Covid sẽ sớm qua, tất cả chúng ta sớm ổn định lại cuộc sống, và chương trình từ thiện được thực hiện bởi nhóm bạn Về miền Tây lần thứ 30 năm sau sẽ tốt hơn, ý nghĩa hơn.

  (Vì kinh phí nhóm mình thường không được nhiều, nên mình ưu tiên gia đình có trẻ em.)

  Thân ái,
  Admin nhóm bạn Về Miền Tây
  Sheiran
  https://www.facebook.com/vemientay