Ca sĩ BĐ Cao Thái Sơn đã chuyển giới thành công

*yEsTeRdAy*

Well-known member
Joined
Dec 2, 2011
Messages
1,019
Points
113
Chàng ca sĩ “Con đường mưa” liệu còn “chuẩn men” sau khi về từ Mỹ?

them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong1.jpg

Bức hình được cho là ca sĩ Cao Thái Sơn sau khi phẫu thuật chuyển giới

Sau bức hình đăng tải hình ảnh một cô gái chuyển giới ghép chung với hình của Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn, nhiều độc giả đã bán tín bán nghi về việc chàng ca sĩ này phẫu thuật chuyển giới khi ở Mỹ.
them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong2.jpg

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, đây là chỉ là một trò đùa của “hoàng tử Scandal” thì mới đây, trên trang cá nhân của P**Sĩ (Manager của Runway Model Agency) lại tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi cho đăng tải hình ảnh một cô gái chuyển giới kèm dòng trạng thái: “Theo một nguồn tin thân cận vừa nhận được vào lúc nửa đêm từ người thân của ca sĩ Cao Thái Sơn, hiện him ấy đã giải phẫu chuyển đổi giới tính thành công. Đây là hình ảnh mới nhất của chàng ca sĩ tài năng vừa được gửi về từ US.”
them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong3.jpg

them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong4.jpg


Status này đã nhận được rất nhiều lượt bình luận, trong đó có cả Cao Thái Sơn. Điều đáng chú ý là Cao Thái Sơn không phủ nhận cũng không khẳng định đây là hình ảnh mới của mình mà còn tỏ ra rất hứng thú.

them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong5.jpg


Dường như tên tuổi của Cao Thái Sơn chưa bao giờ nguội lạnh khi xung quanh Cao Thái Sơn luôn có những câu chuyện bên lề về vấn đề tình, tiền, phát ngôn gây shock và gần đây là vấn đề giới tính. Có vẻ như người hâm mộ sẽ còn phải đón nhận nhiều tin sốc từ anh chàng này .

(Công Lý)
 
Top Bottom