Công bố kết quả cuộc thi "Món ăn kỷ niệm"

Administrator

Administrator
Staff member
Joined
Nov 23, 2011
Messages
309
Points
63
Bà con Vemientay.vn thân,

Khép lại cuộc thi viết "Món ăn kỷ niệm" với sáu tác phẩm tham dự. Mặc dù số tác phẩm tham dự quá ít nhưng BGK đã đọc kỹ từng bài và chọn lựa một cách nghiêm túc tác phẩm nổi trội nhất.

Tác phẩm được BGK đều đồng tình là đạt nhất về văn phong cũng như đúng chủ đề của cuộc thi là tác phẩm "Mướp ơi!" của tác giả Chị Cỏ Cú. Nhưng rất tiếc Chị Cỏ Cú có gởi thư đến Admin là chỉ tham gia ủng hộ tinh thần cho cuộc thi, cũng như chia sẻ một kỷ niệm với bà con, từ chối tham gia tranh giải.

Trong những tác phẩm còn lại, tác phẩm "Bánh tầm bì, nỗi sợ khó quên" của tác giả Châu Dũng mang lại cảm xúc tự nhiên dễ thương cho người đọc, tuy nhiên phần "kỷ niệm" còn chưa đủ độ nhấn.

Dù chỉ là cuộc thi nhỏ mang tính chất chia sẻ, giao lưu là chính, không chú trọng yếu tố văn chương, nhưng nhìn chung các tác phẩm tham dự nội dung còn khá sơ xài và đặc biệt là chưa đi đúng chủ đề. Các tác giả quá chú trọng phần "cách làm món ăn" mà chưa đề cập nhiều đến phần "kỷ niệm" gắn với món ăn đó.

Cuối cùng, BGK đã chọn ra tác phẩm đi đúng chủ đề nhất trong năm tác phẩm tham dự.

Xin chúc mừng tác giả Ngạo với tác phẩm "Lẩu Sông".

Phần thưởng là:

Một chai Giordani Gold Eau de Parfum 50ml, với hương quýt chín mọng hòa quyện cùng hoa loa kèn nữ tính và hoắc hương tinh tế tạo nên một mùi hương lôi cuốn và hoàn hảo.


24169_2.png


Giải thưởng sẽ được trao vào buổi offline Tất niên của diễn đàn Vemientay.vn vào ngày 29/12/2013. Nếu tác giả không tham dự offline được, sau ngày offline, BQT sẽ gởi phần thưởng đến tác giả qua đường bưu điện.

Trân trọng,
BQT Vemientay.vn
 
Top Bottom