Hình ảnh cô gái.....khiến nhiều người.....

Thảo luận trong '6. Tin sock, chuyện lạ' bắt đầu bởi *yEsTeRdAy*, 3 Tháng năm 2016.

 1. *yEsTeRdAy* Well-Known Member

  Hình ảnh cô gái dừng lại bên đường che mưa cho chú chó lang thang khiến nhiều người cảm động

  Một khoảnh khắc rất ấm áp trong cơn mưa lớn tại thành phố Peru đang khiến rất nhiều người cảm động. Đó là hình ảnh một cô gái trẻ dừng lại bên đường để che mưa cho chú chó lang thang.

  Câu chuyện cảm động này đã diễn ra tại thành phố Huancayo, Peru. Trong cơn mưa lớn, một người đi đường đã chụp lại được khoảnh khắc cực ấm áp khi cô gái trẻ không có ô, cũng chẳng có áo mưa đang dừng lại ôm chú chó lang thang để chú không bị ướt. Tấm hình giản dị nhưng đầy cảm động này ngay sau đó đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Quả thật, tình thương vẫn luôn hiện hữu khắp nơi xung quanh chúng ta…

  [IMG]
  Bức ảnh cho thấy cô gái đã ngồi hẳn xuống bên đường, dùng tay để che mưa cho chú cún con đáng thương. Người chụp bức ảnh này đã viết rằng: “Vẫn còn có nhiều người quan tâm đến các loài động vật. Điều đó làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Hãy nhìn cô bé đang dùng tay mình che mưa cho chú chó mà không bận tâm người ta nghĩ gì. Tôi tin, nếu tất cả chúng ta đều làm được điều đó thì nơi này sẽ khác.”

  Peru vốn là đất nước khiến người ta choáng ngợp và đau lòng bởi số lượng các loài vật như chó, mèo bị bỏ rơi, đi lang thang. Vậy nên, không quá khó hiểu khi bức hình này lại gây xúc động đến như vậy.

  [IMG]
  Được biết, cô bạn trong bức hình có tên là Daniela Segura Morales. Các bạn cùng lớp của Daniel đã nhanh chóng nhận ra cô bé và không ít người cũng bày tỏ sự cảm phục trước hành động ấm áp của cô nữ sinh này.

  Long Nhất (kenh13)
  Vô thường thích bài này.
 2. *yEsTeRdAy* Well-Known Member

  Ở VN là xong rồi, dân mình truy lùng để bắt hết những con Chó này về làm thịt nhậu.:hehe: