Loại bếp từ tiết kiệm điện nhất

hanghoang

New member
Joined
Aug 7, 2016
Messages
1
Points
1
Khi mà bếp từ đang được người dùng Việt ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho để phục vụ công việc nội trợ hàng ngày thì các thương hiệu đua nhau cho ra mắt hàng loạt các mẫu bếp từ, giữa hàng trăm mẫu bếp từ được quảng cáo là bếp từ nhập khẩu thì việc chọn được chiếc bếp từ tốt và tiết kiệm điện càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đâu là một chiếc bếp từ tiết kiệm điện nhất? câu hỏi thường trực luôn được người tiêu dùng đặt ra khi tìm mua sản phẩm này.
Nếu quý khách đã từng tìm hiểu về cấu tạo cũng như hoạt động của những chiếc bếp từ thì hẳn đã biết được rằng, bếp từ cấu tạo khá đơn giản, các bộ phận sử dụng điện năng làm nhiên liệu hoạt động của bếp gồm mâm từ, hệ thống bảng điều khiển và hiển thị, quạt gió tản nhiệt. Một chiếc bếp từ tiết kiệm điện thì tất cả các bộ phận này đều sử dụng điện năng ở mức tối thiểu nhất.
bep-tu-nao-tiet-kiem-dien-nhat.png
Bếp từ tiết kiệm điện nhất (ảnh)
Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất, Lorca đã tạo ra những chiếc bếp từ cao cấp, có khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Những chiếc bếp từ Lorca được nhập khẩu từ Đức, bởi vậy chúng đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn Châu Âu, trong đó có tiêu chuẩn về khả năng tiết kiệm điện. Các mẫu bếp từ Lorca đều có khả năng tiết kiệm điện năng đến 35%.

So sánh cấu tạo của các bộ phân những chiếc bếp từ Lorca với những chiếc bếp từ của thương hiệu khác sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn những chiếc bếp từ Lorca tiết kiệm điện này.

Trước tiên là đĩa từ - bộ phận tiêu tốn nhiều điện năng nhất của một chiếc bếp từ. Trong khi đĩa từ của các bếp từ thông thường được cấu tạo từ các vòng dây đồng nhỏ, có thêm các thanh chắn bởi vậy tạo ra từ trường hở, không đều, điều này khiến nhiệt độ sinh ra ở đáy nồi nấu khi đặt trên vùng nấu cũng không đều và gây lãng phí nhiệt, giảm hiệu suất của bếp. Riêng với bếp từ Lorca, mâm từ được làm từ các vòng dây đồng to hơn, dày và đều hơn, đặc biệt không có các thanh chắn, từ đó từ trường tạo ra kín, nhiệt sinh ra ở vùng đáy nồi nấu đặt trên mặt bếp đều hơn, nâng cao hiệu suất sử dụng của bếp. Đặc biệt, ở một số những chiếc bếp từ kèm chất lượng thì các vòng dây tạo lên đĩa từ có thành phần đồng rất thấp, còn với bếp từ Lorca thì các vòng dây tạo lên đĩa từ là đồng nguyên chất giúp dẫn điện tốt nhât (bởi điện trở của đồng rất thấp) nhờ vậy từ trường sinh ra cao hơn, nhiệt được tạo ra nhanh và cao hơn nhiều.
bep-tu-tiet-kiem-dien-nhat.png
Mâm từ của chiếc bếp từ tiết kiệm điện nhất (ảnh)
Bảng điều khiển của bếp từ Lorca cũng ứng dụng công nghệ mới nhất, điều khiển cảm ứng nhẹ nhàng, tích hợp hiển thị nhờ các LED điện tử siêu tiết kiệm điện,không những vậy các bóng LED này ít sinh nhiệt nên bền hơn.
Quạt tản nhiệt của những chiếc bếp từ nhập khẩu Lorca sử dụng điện áp 18V thiết kế nhỏ gọn và cho công suất lớn, kết cấu hình dáng quạt khá đặc trưng giúp hiệu suất sử dụng của quạt được tập trung tối đa, điều đó giúp bếp tản nhiệt cực nhanh, tiết kiệm điện năng sử dụng cho quá trình làm mát này.

Lựa chọn bếp từ Lorca cho gia đình là lựa chọn kinh tế nhất hiện nay. Mọi mẫu bếp từ Lorca đều được phân phối bởi đại lý cấp I Nội Thất Nam Anh, quý khách hãy đến các Showroom Nội Thất Nam Anh trên toàn quốc để được tư vấn về loại bếp từ nào tốt nhất hiện nay.
 
Top Bottom