Người dưng!

sushine

Member
Joined
Apr 15, 2013
Messages
74
Points
18
Quạ kêu nam đáo nữ phòng
Người dưng khác họ đem lòng nhớ thương
Liệu bề đát được thì đương
Đừng gầy rồi bỏ thói thường cười chê.


Nghĩ cũng lạ! Hai con người vốn là người dưng nước lã với nhau nhưng rồi có một ngày bỗng tình cờ gặp gỡ đã khiến hai con tim muốn hòa chung nhịp đập và hai tâm hồn có cảm giác quyến luyến không muốn rời xa. Khi xa nhau họ lai thấy nhớ nhau, họ quan tâm và lo lắng cho nhau và dần dần thì tình yêu đã đến tự lúc nào mà họ chẳng hề hay biết. Vì họ yêu nhau nên họ sẳn sàng làm mọi điều vì nhau. Hai người dưng ngay từ thuở ban đầu vốn xa lạ nhưng khi đến với nhau rồi thì họ có cùng chung mong ước, họ mong ước được gắn bó cả cuộc đời cùng với nhau. Tình của người dưng mà sao lại thân thiết đến thế!! Dù là người dưng nhưng cả hai đều xem người mà họ yêu là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời họ. Họ yêu nhau và họ không bao giờ muốn mất đi người mà mình yêu. Tình yêu thật kỳ lạ.


Nhưng dòng đời thì không hề êm ả và tình yêu cũng thường lắm phong ba, thử thách. Rồi cho đến một ngày tình yêu tan vở, họ chia tay...

Họ đã làm tất cả mọi điều chỉ vì một người dưng, họ đau thật nhiều cũng tại sự trách móc của một người dưng, họ cũng buồn thật nhiều bởi sự lạnh nhạt của một người dưng, họ đã phải khóc thật nhiều cũng vì một người dưng.


Tình yêu thì không có lỗi rồi. Chắc tại họ yêu nhau quá sâu đậm nên dòng đời bắt họ phải xa nhau. Bởi vì càng yêu sâu đậm thì sẽ càng dễ bị mất nhau vì một lý do tác động bên ngoài hay bên trong nào đó.

Người xa lạ...người dưng...người xa lạ... Ừh! thì bởi họ là người dưng cơ mà!

Người dưng - Chu Hiểu Minh
 
Top Bottom