Nội qui SGĐ Club (đến cuối năm 2011)

Sheiran

Administrator
Staff member
Joined
Nov 17, 2011
Messages
5,260
Points
113
Nội qui SGĐ Club:

1: Mọi member của vemientay.vn đều có thể đăng ký gia nhập SGĐ Club. Nếu Member thường trú/tạm trú tại SG, kể từ lúc đăng ký, khi tham gia off với hội mới được xét làm thành viên chính thức. Bên cạnh đó, thành viên chính thức (thường trú/tạm trú tại SG) nếu quá 3 tháng không off với hội lần nào cũng sẽ bị dời vào danh sách trù bị.

2. Member đăng ký vào SGĐ Club cần cung cấp thông tin: Ngày tháng năm sinh, (Tên, nghề nghiệp, ID yahoo hoặc số đt càng tốt)

3. Những member thường trú hoặc tạm trú thường xuyên ở SG khuyến khích thường đi off với nhóm khi nhóm có chương trình off.

4. SGĐ Club bắt buộc phải tham gia tất cả các chương trình từ thiện được tổ chức bởi BQT vemientay.vn, ít nhất bằng 1 trong các hình thức: Hiện vật, hiện kim, công sức; tuỳ theo quyết định của hội trưởng dựa trên khả năng hợp lý của member.

5. Mỗi khi có sinh nhật của thành viên chính thức trong Club, SGĐ Club sẽ mở tiệc chúc mừng, chi phí tiệc được share đều cho mỗi thành viên trừ thành viên được chúc mừng sinh nhật, Club sẽ có một phần quà hợp tác xã cho thành viên đó.

6. Member có nhiệm vụ chấp hành mọi quyết định (hợp lý) do Hội trưởng đề ra.

7: Member SGĐ Club không được nói tục, chửi thề, xúc phạm thành viên khác… ở bất kỳ Topic nào của vemientay.vn.

8. Member của SGĐ Club khi offline phải dùng thức uống… theo số đông đã chọn :haha:

9. Member của SGĐ Club phải có tinh thần đoàn kết, hoà đồng, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

10. Member của SGĐ Club sống lành mạnh, vui chơi lành mạnh, không vướng vào tệ nạn xã hội.

11. Member của SGĐ Club nếu uống bia/rượu phải có chừng mực, uống vừa sức, không ép nhau, vui là chính, không được để quá say, phải đảm bảo an toàn cho bản thân - "đi đến nơi về đến chốn".

12. Member của SGĐ Club tham gia offline vui lòng " phong cách chuyên nghiệp" - đi đúng giờ. ( Có vấn đề phát sinh vui lòng báo cho hội trưởng, hoặc các thành viên khác). Và quan trọng khi ra về sớm nhớ để phần hùn lại nhé ( sự thật mất lòng nhau).

Nội qui có thể được sửa đổi hoặc bổ sung theo thời gian để phù hợp hơn
 

Sheiran

Administrator
Staff member
Joined
Nov 17, 2011
Messages
5,260
Points
113
Thông tin nội qui được bổ sung ngày 23/11/2011:

Nếu Member thường trú/tạm trú tại SG, kể từ lúc đăng ký, khi tham gia off với hội mới được xét làm thành viên chính thức. Bên cạnh đó, thành viên chính thức (thường trú/tạm trú tại SG) nếu quá 3 tháng không off với hội lần nào cũng sẽ bị dời vào danh sách trù bị.
 

Username

Member
Joined
Aug 26, 2010
Messages
530
Points
18
Up nội quy số 12.

Hội Trưởng duyệt hay sửa lại cho hay dùm nhé.


p/s: em vừa qui phạm nội qui 11 - đi về không tới nơi hixhix :hehe:
 

Philip Lahm

<marquee behavior="alternate" scrollamount="1"><fo
Joined
Aug 19, 2010
Messages
407
Points
43
Duyệt nội qui số 12 :haha:
 

fellow

Well-known member
Joined
Aug 20, 2010
Messages
3,217
Points
113
Bổ sung luật SGD

Sau 1 năm hoạt động trong club SGD, fellow được anh em tín nhiệm bầu chức Hội trưởng Club. Sau đây mình xin bổ sung 1 số luật (chỉ mang tính chất dự thảo, vẫn mong ý kiến anh em) như sau:

1. Về khoảng quà mừng sinh nhật mình thấy cứ theo rập khuôn 1 món quà + chậu Lan thì sẽ phát sinh vấn đề như sau: Khi đi off thì phải nhậu, mà nhậu thì có thể đi thêm tăng karaoke hay đi chơi tiếp mà cầm theo chậu Lan thì quả là 1 điều bất tiện chưa kể đó là cảnh tượng 1 nam cầm chậu Lan chạy nhong nhong :chiuthua:. Rồi khi mang về liệu có săn sóc đc hay không hoặc vài ngày nó héo queo quăng sọt rác. Nên theo ý mình là nên chọn 1 món quà mang tính kỷ niệm, món quà vui v.v... để khi nhìn tới nó là nhớ đến mình đã được club tặng quà mừng sinh nhật như thế nào.

2. Nếu anh em nào cảm thấy bất tiện không thể tham gia off trong 3 kỳ sinh nhật club liên tục thì có thể rút tên khỏi club, ngoại trừ anh em ở xa. Còn các off mini thì có thể mem nào rảnh thì tham gia, không bắt buộc nhưng khuyến khích tham gia đông vui.

3. Quỹ của club thì thu theo quý 3 tháng 1 lần, nếu mem nào đến kỳ thứ 2 vẫn chưa thanh toán thì tạm thời được chuyển khỏi danh sách club

4. Thời gian tổ chức off hàng tháng sẽ được thông báo trước 15 ngày và chốt địa điểm cùng thời gian sau đó 1 tuần. Danh sách off chốt trước ngày off 2 ngày để tiện việc sắp xếp. Tránh tình trạng tới quá trễ 30p, và sẽ có luật phạt mỗi 5p sẽ thu mem đó 10K bổ sung quỹ.

5. Thức uống khi off chính thức hàng tháng sẽ là SCĐ theo đúng tiêu chí và tên của goup, ngoại trừ off riêng lẻ.

6. Định kỳ 3 tháng club họp 1 lần để rút tỉa những gì gút mắt trong thời gian qua và hướng phát triển sau này.

Tạm thời mình nghĩ được nhiêu đó và mong anh em đóng góp ý kiến. Mình là 1 club, đã tham gia trong tập thể thì nên mình vì mọi người đừng để mọi người vì mình. Tôn trọng mọi người chính là tôn trọng bản thân mình
 

anh yêu

R.L.G
Joined
Nov 17, 2011
Messages
2,126
Points
113
ý kiến hay lắm, mình nhất trí với hội trưởng, ko ý kiến gì thêm. Mong là hội SÀI GÒN ĐỎ ngày càng vui, càng lớn mạnh.
 

Lê Trung

Member
Joined
Sep 17, 2011
Messages
728
Points
18
Ủng hộ các ý kiến do tân hội trưởng SGĐ club nêu trên đây 100%.
 

laulebuon

Member
Joined
Aug 16, 2011
Messages
780
Points
18
em xin 1 vé rút khỏi sgđ...tks mấy anh chị đã duyệt
 

pe duyen

<marquee behavior="alternate" scrollamount="1"><fo
Joined
Sep 10, 2010
Messages
428
Points
28
ủng hộ nội quy mới của hội trưởng :laclu:
 

onesieuthi

Moderator
Staff member
Joined
Nov 17, 2011
Messages
1,746
Points
83
Ủng hộ anh feo, tiếc là mình kg có mặt trong hội SGĐ

@laulebuon: qua thành lập hội "Trà sữa" với anh không em ?
 

Bác Ba Phi

<marquee behavior="alternate" scrollamount="1"><fo
Joined
Sep 7, 2010
Messages
799
Points
28
Hehehe... Hội năm mới đã có bộ mặt mới :haha:
 

Philip Lahm

<marquee behavior="alternate" scrollamount="1"><fo
Joined
Aug 19, 2010
Messages
407
Points
43
Ý kiến rất...rất đúng với tình hình hiện nay.ke.ke.Năm mới, nội quy mới, hướng phát triển mới, thành công mới.Hy vọng khi tham gia vào hội SGD mỗi thành viên nên xem kỹ điều lệ, nội quy vì nó mang tính chất cộng đồng cao làm cho mình càng hoàn thiện khi tham gia các hoạt động khác ngoài xã hội sau này.Có thể có nhiều ý kiến khác nhau nhưng sẽ luôn hướng tới cái chung nhất là phát triển bền vững.Mong các thành viên còn lại trong hội cùng nhau xây dựng hội vững mạnh.Và luôn nhớ câu này nhe...(trong tivi người ta khuyến cáo)...Vui có chừng...Dừng đúng lúc...Ke.Ke...Thân chào !
 
Top Bottom