Thông báo V/v post bài quảng cáo trong diễn đàn

Thảo luận trong '1. Nội qui - Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Smod, 13 Tháng mười 2011.

 1. Smod Mạch đập đất chín rồng

  Như các bạn đã biết diễn đàn VMT là diễn đàn danh cho người miền Tây nói riêng và người Việt nói chung giao lưu, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và học tập.

  Đi cùng với tiêu chí trên, diễn đàn chỉ cho phép đăng quảng cáo đối với thành viên của diễn đàn đã đóng góp trên 20 bài viết và cũng để sàn lọc ra những cá nhân chỉ đăng ký vào diễn đàn với mục đích spam quảng cáo mà không đóng góp gì cho đại gia đình miền Tây của chúng ta.

  Vì vậy, những bài viết spam quảng cáo sai quy định và đi ngược với tiêu chí của diễn đàn sẽ bị xóa bỏ mà không cần thông báo trước, đồng thời riêng cá nhân đó sẽ bị ban nick vĩnh viễn mà không cần cảnh cáo. Song song đó, những bài comment vô nghĩa với mục đích câu bài cho đủ bài viết để được đăng quảng cáo đại loại như: "Đẹp thật", "hay thật", "muốn đi thật", .... đều sẽ bị xóa bỏ và member đó cũng sẽ bị ban nick vĩnh viễn.

  Với mục đích làm nên một diễn đàn VMT với đúng nghĩa hỗ trợ và giúp đỡ lần nhau, BQT đã xác định ngay từ đầu diễn đàn không cần phải nhanh chóng có đông thành viên mà không cần sàn lọc, diễn đàn không cần những thành viên "rác".

  TM BQT diễn đàn VMT.