Thông báo: V/v Kế hoạch hoạt động của Vemientay.vn 2015

Thảo luận trong '1. Nội qui - Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Administrator, 19 Tháng mười hai 2014.

 1. Administrator Administrator

  Bà con thân,

  Diễn đàn Vemientay.vn sau một thời kỳ náo nhiệt đã qua, nay trở về với mục đích đơn giản của người sáng lập ban đầu. Chỉ thuần như một thư viện oline nhỏ, lưu giữ hình ảnh kỷ niệm của những chuyến đi từ thiện do Vemientay.vn đứng ra tổ chức, cùng bạn bè và thân hữu gần xa, mỗi năm 3 đợt mang những món quà nhỏ đến với một số bà con có hoàn cảnh còn khó khăn ở Miền Tây.

  Thật ra cũng không có kế hoạch gì to tát, nhưng qua năm mới, cũng khái quát đôi nét đến cả nhà một tí :p

  Về hoạt động từ thiện:

  - C/t tháng 6 chúng ta sẽ đến Trà Vinh. Tặng quà cho một số em học sinh tiểu học gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở một xã nào đó (sẽ khảo sát sau) để các em thêm niềm vui bước vào năm học mới.

  Trà Vinh là một miền đất đẹp, hiền hòa, của Miền Tây. Có lẽ khá xa xôi chưa được nhiều người quan tâm cũng như chưa phát triển và phổ biến lắm về du lịch. Nên chuyến đi từ thiện lần này, BTC sẽ nhân tiện kết hợp làm một chuyến du lịch nhỏ, để bà con có dịp biết thêm về một trong những vùng đất ở Miền Tây. Chuyến đi chỉ gói gọn trong 2 ngày thôi. Mọi người nhớ sắp xếp thời gian nha ^_^

  - C/t tháng 12 chúng ta sẽ đến Sóc Trăng. Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở một xã nào đó (sẽ khảo sát sau), mang chút niềm vui nhỏ đến bà con trước thềm năm mới.

  Sóc Trăng cũng là một miền đất thân thiện, dễ mến, vùng đất mang nhiều ảnh hưởng của văn hóa khơ me cũng như có nhiều người khơ me sinh sống. Chuyến đi này cũng gói gọn trong 2 ngày, sau khi trao quà mọi người sẽ có dịp tham quan những ngôi chùa khơ me tráng lệ và cổ kính ở đây, cũng như thưởng thức những món ăn dân dã thú vị.

  - C/t phụ vào tháng 8 tại Cà Mau chúng ta sẽ đi U Minh hạ. Vùng đất nghèo nhất Miền Tây. Chuyến đi này cũng gói gọn trong 2 ngày.

  Về offline:

  - Phong trào offline dù không còn náo nhiệt như xưa, nhưng BQT vẫn tổ chức, được mấy người thì mình vui với nhau mấy người.

  + C/t đầu năm vào tháng 3. Mừng Quốc tế Phụ nữ cũng như off tân niên. Chị em tham gia buổi off sẽ được tặng một món quà nhỏ xinh xinh ^_^.

  + C/t off thứ 2 vào tháng 8, mừng sinh nhật diễn đàn.

  + C/t off thứ 3 vào khoảng tháng 12 âm lịch. Off Tất niên.

  Vì một Vemientay.vn đoàn kết, thân ái và bền vững.

  Trân trọng,
  BQT Vemientay.vn
  Vô thường thích bài này.