VN: Con Dâu

ChÂu DũNg

* kEeP sIlEnce *
Staff member
Joined
Apr 14, 2011
Messages
2,750
Points
113
condau2_zpsdvn4bufu.jpg
condau1_zpsnlwrlt95.jpg
Đạo diễn: Nguyễn Khoa Nam
Diễn viên: Anh Tài , Cao Thái Hà , Diệu Hiền , Hải Lý , Hồ Bích Trâm , Hoài An , Kim Tuyến , Lê Lộc , Nam Duy , NSƯT Thanh Điền , Thanh Bình ,Thanh Thức , Trí Quang
Phim Con Dâu 35 tập sản xuất năm 2015, một bộ phim sau sắt và chân thực với những gia đình việt nam. phim là cuộc chiến cũng như lòng đố kỵ của các nàng dâu trong gia đình. phim phản ánh đúng thực trạng hiện nay trong đại gia đình việt nam.
“Con dâu” đi sâu vào khắc họa các mối quan hệ của nàng dâu trong gia đình. Các nhân vật chính và phụ trong phim với nhiều nét tính cách khác nhau. Họ không chỉ hóa thân trọn vẹn với vai diễn mà giống như đang thể hiện con người thật của chính mình. Điều này giúp mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc cho khán giả.

Một lần nữa, Kim Tuyến lại hóa thân vào nhân vật đầy số phận và sự đấu tranh nội tâm kịch liệt trong bộ “Con dâu”. Trong phim Kim Tuyến vào vai Kim Lai, một cô gái hiền lành trong sáng nhưng lại một mực tin vào lời nói của dì. Cô chính mắt chứng kiến cái chết tức tưởi của em gái họ, nuôi trong lòng hy vọng trả thù gia đình ông Năm Tấn. Kim Lai có tình yêu đẹp với Út Lũy nhưng lại chối bỏ tình cảm sâu sắc với chàng trai này. Nhân vật của Kim Tuyến dần trượt dài theo sự thù hằn. Bề ngoài cô tỏ ra điềm đạm với vị trí dâu trưởng nhưng lại ngấm ngầm hãm hại từ bên trong để gia đình ông Tấn lao đao. Rồi trong nỗi cô đơn cùng cực của một người đàn bà, cộng với tình cảm chân thành, lòng tốt của Hai Lực, cô mới dần dần nhận ra bản thân đã phí tâm tư vào chuyện oán thù và quyết tâm sống đúng với tình cảm, nơi mình thuộc về.

528959726.gif
 
Top Bottom