Qui định: Về việc post bài trong Box Quảng cáo - giới thiệu dịch vụ

Administrator

Administrator
Staff member
Joined
Nov 23, 2011
Messages
309
Points
63
1. Topic phải gõ bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh. Không được sử dụng toàn bộ chữ in hoa, chữ viết quá to, quá nhỏ, trong tiêu đề cũng như nội dung topic.

2. Box chỉ dành cho Mem VMT có ít nhất 20 bài post/comment và dành cho những Topic quảng cáo/giới thiệu nghiêm túc. Không chấp nhận những Topic không phù hợp với Box, thiếu nghiêm túc, thông tin liên lạc không có thật/không chính xác, ...

3. Tiêu đề Topic phải ngắn gọn, rõ ràng, tuyệt đối không dùng thêm các kí tự hay từ ngữ đặc biệt nhằm thu hút người dùng, ví dụ như: !Urgent: @#$Cần bán......@#$%^

4. Không được đăng tin quảng cáo các mặt hàng/cơ sở không rõ nguồn gốc, hàng Quốc cấm, các tài nguyên vi phạm bản quyền, sản phẩm văn hóa đồi trụy, sản phẩm kích thích bạo lực, và các sản phẩm khác vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam.

5. Không được quảng cáo các dịch vụ mang tinh chất gian lận, lừa đảo người khác.

6. Vì diễn đàn không phải là trang chuyên về quảng cáo/mua bán nên không được mở hơn 1 Topic cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau, kể cả việc tao nick mới để quảng cáo cho cùng 1 nội dung. Mỗi nội dung quảng cáo chỉ post 1 lần, không up.

7. Không được reply Topic của người khác để bình luận mang tính chất phá hoại (chê bai, khích bác...) về sản phẩm/dịch vụ của người khác rao, hay để quảng cáo cho mình. Nếu cần quảng cáo, có thể lập topic mới.

8. Admin và mod có quyền delete/edit/move bất cứ bài viết nào và bất cứ lúc nào mà không cần báo trước, nếu Topic có dấu hiệu vi pham với nội quy của Box, và nội quy chung của diễn đàn. Người vi phạm có thể bị cảnh cáo, ban nick tạm thời hoặc vĩnh viễn.

9. Ngoài các quy định trên, các bài post trong Box Trung tâm mua bán & quảng cáo vẫn phải tuân theo nội quy chung của diễn đàn VMT.

10. Đường link dẫn đến trang quảng cáo của các bạn chỉ được đưa 1 lần trong topic.

11. Đối với việc quảng cáo trang Web phải có bài giới thiệu rõ ràng và ngắn gọn về trang Web đó. Không chấp nhận các Topic chỉ toàn chứa link quảng cáo cho trang web. Cấm mọi hành vi post quảng cáo các phần mềm độc hại , virus, cũng như các hình ảnh dễ gây hiêu nhầm trên diễn đàn.

12. Diễn đàn VMT không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin đăng trên Box, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra cho các thành viên khi sử dụng những thông tin đăng trong Box.

13. BQT có quyền thay đổi nội quy của Box vào bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước. Bản nội quy sẽ luôn được đặt làm Sticky để mọi người tiện theo dõi.

BQT Vemientay.vn
 
Top Bottom