4 quy tắc vàng khi chọn nhẫn cưới

D

Dũng Quách

Guest
Bạn nên có kế hoạch chọn nhẫn cưới sớm từ 3 tháng trước khi đám cưới - để dành ngân sách cho việc chọn nhẫn cưới - chọn nhẫn cưới phù hợp với tính cách cô dâu và chú rể, là những diều cần phải lưu ý để chọn cho mình được cặp nhan cuoi dep


1 . Tham khảo sớm từ 3 tháng - chọn lựa kỹ càng

Bạn nên thảm khảo nhẫn cưới trước từ 3 tháng - vì nhẫn cưới có rất nhiều mẫu mã - kiểu dáng cũng như chất liệu. Việc chọn chất liệu ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành nhẫn, vì vậy bạn nên chuẩn bị từ khoảng 3 tháng trước. Chưa kể rất hiếm khi chọn nhẫn cưới vừa y tay - vì size của mỗi người khác nhau - nên thồng thường đa số chúng ta sẽ đặt hàng nhẫn - việc đặt nhẫn cũng sẽ tiêu tốn từ 15 - 30 ngày - nếu không chuẩn bị từ trước sẽ rất cập rập trong những ngày gần diễn ra đám cưới.

2. Mua sắm theo ngân sách đã định

Cặp nhẫn có giá trung bình từ vài triệu có khi lên đến vài chục triệu - vì vậy chọn mua nhẫn cưới theo ngân sách đã định ra từ trước là hoàn toàn chính xác. Việc chọn chất liệu làm nhẫn quyết định đến giá thành chiếc nhẫn - vì vậy 2 bạn hay hội ý với nhau để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Theo ý kiến chủ quan của mình nên chọn nhẫn cưới vàng trắng - vàng hồng , vì màu sắc trẻ trung của nó và phần giá thành cũng rẻ hơn so với vàng 18K .

3. Chọn nhẫn tiện dụng cho hoạt động hằng ngày

Nhẫn cưới có rất nhiều mẫu mã như đã nó ở trên - nhưng bạn nên chọn mẫu nhẫn cưới đơn giản. Nếu như các mẫu nhẫn cưới bản dày với hoa văn rồng phương rất đẹp rất chi tiết chỉ phù hợp vào các buổi tiệc sang trọng - còn các mẫu nhẫn cưới bản vừa phải, trơn - hay hoa văn đơn giản lại rất phù hợp với công việc thường nhật.

4 Xem xét chất lượng và chế độ bảo hành

Khi mua nhẫn cưới bạn nên cẩn thận xem xét đến các vấn đề quan trọng sau: trọng lượng, độ tuổi ( tỷ lệ % vàng ) , chế độ hậu mãi .... Bạn nên chọn những công ty kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín, để được đảm bảo về chất lượng vàng - cũng như bảo hành và hậu mã sau bán hàng nhé.

( nguồn - nutrangcuoivn "chấm" com )
 
Top Bottom