Toàn Quốc Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng

tamhungnht

New member
Joined
Jun 16, 2016
Messages
0
Points
0
Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng
Trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước đã giúp cho nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được nâng lên. Bên cạnh những thành tựu đó, công nghiệp phát triển cũng đã ảnh hưởng không tốt đến nhiều mặt như môi trường không khí bị ô nhiễm, đất đai trồng cây xanh ngày càng bị thu hẹp...Các bạn hãy quan sát vào không gian của các công sở, nhà máy sẽ thấy được số lượng cây xanh vô cùng ít ỏi. Nguyên nhân là do diện tích đất đai của các cơ sở này rất nhỏ, hẹp không thể trồng được cây xanh. Trong khi đó cây xanh lại có rất nhiều lợi ích: điều hòa không khí, tăng lượng oxy giảm khí CO2 , giảm căng thẳng mệt mỏi cho con người, tăng năng suất lao động, làm đẹp cho công trình. Vì vậy nhiều công sở đã lựa chọn cho mình giải pháp là thuê cây xanh cho văn phòng của mình.
Công ty CHO THUÊ TRỰC TUYẾN của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng cho các công sở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại với nhiều chủng loại cây xanh như cây đạt sàn, cây đặt bàn, cây kê đôn, cây bonsai, tiểu cảnh...vô cùng đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu thuê của từng khách hàng.
Khi các bạn đến với dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòngcủa công ty chúng tôi sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng của sản phẩm cây xanh, cây xanh được đội ngũ kĩ thuật chăm sóc thường xuyên, thủ tục nhanh gọn, được sự phục vụ tận tình của nhân viên, giá cả thuê hợp lí, địa điểm cho thuê ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN RAY
Văn phòng: Số 1, Ngõ 197, Khương Hạ Mới, Thanh Xuân, Hà Nội. GPĐKKD số 0106231085 sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 15/07/2013.
CN Hồ Chí Minh :148/21 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0902.230.282 Tell: 08.6654.2760

Website: chothuetructuyen.vn/goi/cho-thue-cay-xanh-van-phong/

 
Top Bottom