Lời ngỏ

Thảo luận trong '1. Nội qui - Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Administrator, 19 Tháng tám 2010.

 1. Administrator Administrator

  Thành viên đại gia đình Về Miền Tây (vemientay.vn) thân mến!

  Trong cuộc sống bộn bề tất bật hiện nay, công việc và những lo toan thường nhật cứ cuốn chúng ta đi, sự bận rộn làm chúng ta ít có thời gian dành cho riêng mình, ít thời gian để giải trí, để giao lưu… và đôi khi, thậm chí không có thời gian để nhớ về những kỷ niệm, để gặp gỡ - viếng thăm những người thân quen cũ… vì, dường như Miền Tây là nơi có nhiều đứa con xa xứ lắm…

  Vemientay.vn (VMT) được thiết lập trên tinh thần hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, phi chính trị. Chúng tôi muốn tạo một sân chơi, một quán giao lưu, một mái nhà chung… nơi kết nối những người con Miền Tây lại với nhau. Đồng thời VMT cũng là thư viện lưu trữ, truyền tải thông tin, tư liệu… về lịch sử, truyền thống, văn hóa, du lịch… của đất Chín Rồng, nơi hội tụ những gì thuộc về niềm tự hào xứ sở.

  Ngày 19/08/2010 - vemientay.vn chính thức online, chọn ngày thành lập là 19/08 - Diễn đàn VMT sẽ tổ chức sinh nhật diễn đàn mỗi năm 1 lần, đây sẽ là ngày hội lớn của diễn đàn, là dịp để các thành viên có thể gặp mặt nhau một cách đông đủ nhất. Tùy theo tình hình diễn đàn và mong muốn của member mỗi năm sẽ có sự bàn bạc về việc chọn tỉnh/thành tổ chức. Chi phí tiệc sẽ được chia đều cho tất cả member tham gia.

  Để Vemientay.vn ngày càng phát triển vững mạnh thành một sân chơi lớn có tầm vóc, chúng tôi hi vọng nhận được sự đồng hành từ tất cả member.

  Trân trọng!
  BQT vemientay.vn