Nỗi buồn cô lữ 2

LU KHACH

Moderator
Staff member
Joined
Mar 7, 2011
Messages
256
Points
18
[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=dGGkAWTmiZ4D[/FLASH]KIM PHỤNG Trình Bày ...

NỖI BUỒN CÔ LỮ 2


NGÂM : Trời hởi làm sao ông nở để . Cho đời tôi dâu bể ly tan . Nợ oan khiêng duyên kiếp bẻ bàng . Đời cay nghiệt dở dang sầu hận …

CÂU 1 : Người hảy đi đi đừng bao giờ cho tôi thấy mặt , kẻ đan tâm chia cắt một …thâm…tình . Cho bão tố cuồng phong vùi lấp một gia đình . Trời ơi nếu như tôi có đủ đầy nghị lực , thì món nợ nầy tôi sẽ trực tiếp cùng ai . Cho lòng tôi bớt cay đắng chua cay , và nảo tâm không còn tồn đọng những u hoài . Thương hận tháng ngày không thể phôi phai, cao xanh ơi ưu phiền nầy hỏi ai có thấu .

CÂU 2 : Bởi quá tin một con người phản trắc nên đời của con phải cam chịu đọa đày . Mẹ đã cưu mang trong những tháng năm dài . bao tai tiếng thị phi của con người trắc nết , đã làm cho mẹ hiền liệm chết lòng đau . Ngả bệnh trầm kha Mẹ như lá úa phai màu , bao tức tưởi sầu đau trong tất dạ . Chua xót lòng con giọt sầu lã chã , oán hận dâng đầy đã chuyễn hoá một màu tang .

NGÂM : Từ nay Mẹ đã không còn , thân con đơn lẻ héo mòn nhớ thương . Tuyết rơi rụng trắng đêm trường , Mẫu thân có biết đoạn trường hài nhi .

CÂU 5 : Nhìn di ảnh của người mẹ thân yêu nhạt nhoà qua dòng lệ ,con cố nén đau thương mà sao nước mắt vẫn …tuông …trào . Mẹ kính yêu ơi giờ đây mẹ ở nơi nào . Nhìn khói hương bay trong dạt dào thương nhớ , bao ân kỷ dâng đầy khi thuở còn thơ . Lời dạy khuyên răng chưa thể phai mờ , thì mẹ ơi sao không đợi chờ con báo hiếu . Hối hận đời con mẹ ơi có hiểu , khi chợt tỉnh ra thì đã quá muộn màng .

CÂU 6 : (TRĂNG THU DẠ KHÚC ) Bất hiếu nhi khấn nguyện mẹ hiền ơi hảy thứ tha . cho một lổi lầm . bởi quá tin người , nên giờ sầu dâng mắt mi . âm dương cách biệt nên giờ còn đâu mẫu thân . Đời con hối cũng muộn rồi , tìm đâu cho được nụ cười ngày xưa trên thế gian (về vọng cổ) càng nghỉ càng thương càng buồn càng tủi , cho một lữ nhân dông rủi kiếp xa nhà . Con quỳ xin mẹ thứ tha , cho con bất hiếu chan hoà niềm đau . Nếu mà còn có kiếp sau , thì con nguyện sẽ non cao đáp đền .

Tác Giả : Hoàng Quân 04.12.2011
 

LU KHACH

Moderator
Staff member
Joined
Mar 7, 2011
Messages
256
Points
18
[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/dGGkAWTmiZ4D[/FLASH]

Link của bài Ni cũng vậy ...đành post lại tiếp hehehe...
 

LU KHACH

Moderator
Staff member
Joined
Mar 7, 2011
Messages
256
Points
18
her...pun` tham thiet khi nghe bai nay`...:((
Cám ơn em ghé nghe hén ...người ngoại cuộc còn buồn như vậy , còn người trong cuộc thì buồn tới mức nào nửa hén ...
 
Top Bottom