Ô tô Rò rĩ thông tin Bugatti Veyron thử hai về Việt Nam?

heotrocdau

New member
Joined
Aug 5, 2011
Messages
10
Points
1
Theo một số nguồn tin cho biết, chiếc Bugatti thứ 2 tại Việt Nam đã cập bến Hải Phòng vào rạng sáng ngày 20/2.

attachment.php

Những năm gần đây, người Việt đã bắt đầu chứng tỏ khả năng chơi xe hơi sang của mình với những mẫu xe hàng đầu thế giới đều đã có mặt tại đây. Dù Việt Nam vẫn là một nước đang phát triển với thu nhập trung bình ở mức thấp, số lượng xe sang và siêu xe tại Việt Nam khiến không ít cường quốc phải ngưỡng mộ.

Từ đầu năm đến nay, giới chơi xe Việt Nam đã náo nhiệt bởi việc các siêu xe liên tiếp cập bến mà mở đầu là chiếc Bugatti Veyron màu đỏ trắng tại Sài Gòn và mới đây là chiếc Ferrari F430 màu đen xanh tại Hải Phòng. Trong khi sự kiện chiếc Bugatti Veyron đầu tiên cập bến Sài Gòn vẫn đang nóng trong dư luận thì đã có tin đồn về sự xuất hiện của chiếc Bugatti thứ 2 tại cảng Hải Phòng. Thông tin này thực sự đã làm không chỉ giới chơi xe hơi mà cả dư luận trong nước xôn xao về tính thực hư của nó. Sở dĩ Bugatti Veyron thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận vì đây là một trong những mẫu siêu xe "khủng" nhất trên thế giới hiện nay, cả về mặt giá bán lẫn thông số hoạt động.

Cách đây 1 tuần, tại các diễn đàn chơi xe hơi uy tín trong nước đã bắt đầu xôn xao thông tin chiếc Bugatti thứ 2 cập bến Hải Phòng trong khi thông tin chiếc Bugatti Veyron đầu tiên vẫn chưa nguội. Được biết thông tin này bị rò rỉ từ một nguồn tin từ Bảo hiểm vận tải Việt Nam.

img.php
Thông tin chiếc Bugatti thứ 2 về Việt Nam gây xôn xao dư luận

Tại các diễn đàn như otosaigon, otofun...những thông tin về chiếc Bugatii Veyron thứ 2 luôn là tiêu điểm chú ý của các thành viên. Trên các trang mạng xã hội về xe hơi cũng bắt đầu đăng tải những thông tin đầu tiên về chiếc Bugatti Veyron thứ 2 này. Tại trang facebook của Tạp chí xe hơi đã bắt đầu đăng tải thông tin về chiếc Bugatti Veyron này từ khá sớm.

Hiện có khá nhiều thông tin xoay quanh chiếc xe Bugatti thứ 2 này cũng như chủ sở hữu của nó. Có một số nguồn tin cho biết, chiếc xe Bảo Tín Sơn Tùng nhập về cảng chùa Vẽ, Hải Phòng và hiện đã "phong tỏa" mọi lối tiếp cận với xe nên hầu như việc tiếp cận xe tại cảng với các phong viên là không thể. Nguồn tin này cũng cho biết chủ nhân chiếc xe có tên là Tuấn Chelsea, trú tại Gia Lâm, Hà Nội.

attachment.php
Hình ảnh đăng tải trên website của Bảo Tín Sơn Tùng (đã bị xóa)

Tại trang otosaigon một thành viên đã tiết lộ thông tin về việc chiếc xe Bugatti Veyron sẽ xuất hiện tại cảng Hải Phòng vào ngày 21/2 trong khoảng thời gian từ 9h sáng đến 2h chiều. Tuy nhiên, rạng sáng nay trên diễn đàn Otofun, một thành viên có nickname BYD đã đăng tải hình ảnh được cho là của chiếc Bugatti Veyron thứ 2 cập bến Hải Phòng. Mặc dù vậy, tính chính xác của bức ảnh vẫn chưa được xác minh nên thông tin về chiếc Bugatti thứ 2 này vẫn còn chưa được vén màn.

attachment.php

Thực hư thông tin về chiếc Bugatti thứ 2 về Việt Nam hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn đối với giới chơi xe hơi và dư luận trong nước.

Theo XeExpress​
 
Top Bottom