Thông báo về việc sử dụng ChatBox ngoài trang chủ

Thảo luận trong '1. Nội qui - Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi onesieuthi, 18 Tháng mười một 2011.

 1. Sheiran R.L.G


  Trước đây DD đã có bố báo về việc có đầy đủ bằng chứng những nhân vật then chốt từ 1 diễn đàn sang VMT tuyên bố muốn hack và đang hack VMT, sau đó VMT đã bị hack, do đó mới có việc set nick chatbox.

  Nick bạn đăng ký từ tháng 10/2011 đến nay nhưng gần như không tham gia vào tất cả các hình thức hoạt động của diễn đàn dù là hình thức đơn giản nhất là comment và post bài, xét từ nhiều khía cạnh khác nhau, bạn thuộc đối tượng không được xét duyệt vào chatbox. Thân!
 2. lehungcuong Guest

  - Vậy nick mình đã tuyên bố những gì ? và nói những gì ?hầu như tất cả các trang web cần thơ hiện nay chưa có web nào không cho member lên chatbox cả ...chỉ riêng vemientay của bạn là khác .Nhân vật then chốt hay không thì không cần biết ...nên nhớ 1 đều 1 người nào đó đến với mình thì tất cả đều là khách ...còn vị khách này làm gi sai hay bậy bạ thì xử lý sau ....Lập luận của anh như vậy chẳng khác nào quơ đũa cả nắm và ai cũng như ai .Nếu tôi muốn phá thì chẳng việc gì lấy tên tuổi tôi ra để làm gì ...làm như vậy chẳng khác nào tự mình giết mình ...tui thích câu nói này ...việc j ko có lợi cho mình thì đừng bao giờ làm ...còn các anh nghĩ sao là việc các anh ....thân :)
 3. Sheiran R.L.G

  Bạn vui lòng đọc kỹ comment của SR và hiểu chính xác đoạn nào là nói về bạn, đoạn nào là không hề nói về bạn, không nên chỉ hiểu theo ý mình thích dẫn đến những phát biểu lạc đề.

  Về việc Quản trị và phát triển diễn đàn VMT, BQT VMT tự có trách nhiệm với những quyết định cũng như định hướng của mình, không quan tâm chuyện các diễn đàn khác/ở đâu thế nào, SR sẽ không tiếp tục trả lời bạn sau comment này, việc bạn có thể hiểu đúng vấn đề hay không tùy thuộc ở bạn, chúc bạn vui!
 4. Biển Người về từ lòng đất

  Oh, bạn là 1 thành viên của những diễn đàn Cần Thơ (vì như bạn nói hầu như tất cả các trang web Cần Thơ). Nhưng theo mình biết thì mọi diễn đàn (kể cả Về Miền Tây) không ai cấm mem lên chat box để giao lưu. Nhưng khi bị hack thì bất cứ BQT của diễn đàn nào cũng sẽ vì quyền lợi chung mà sẽ có những biện pháp để bảo vê web của mình. Biển cũng xin lên SB và chậm được duyệt, lúc đó cũng bực (dù là cũng ít khi lên 888) và cũng có phản ứng nhẹ để nhắc BQT duyệt dùm mình. Dù lúc đó mình không phản ứng như bạn mà mình còn thấy ái nái với BQT (vì sau thời gian gắn bó với VMT mình hiểu được 1 phần về BQT và thấy hổ thẹn với họ) BQT luôn là những người muốn 4rum của mình được yêu mến nhưng ai cũng có công việc và đôi khi trên 4rum cũng ko thể làm hài lòng hết mọi mem. Không phải đề cao hay nịn BQT nhưng khi làm BQT bạn sẽ hiểu sự chờ đợi vài ngày để được lên SB của mình với những điều BQT làm cho 4rum thì chẳng có gì phải bức xúc đến mức ấy đâu.


  Trong thời gian chờ đợi admin kỹ thuật duyệt nick sao bạn không cm, post bài giao lưu cùng mọi người???? 4rum đâu chỉ có SB là nơi cho bạn có thể vui cùng Vemientay? Vả lại trên mạng thì việc tạo nick có đầy đủ họ tên cũng đâu dám chắc đó là thân phận thật của mình????

  Mong bạn khi cm nên đọc và hiểu những thông điệp người khác muốn nhắn với mình. Đừng hiểu sai và làm mất thiện cảm từ những bài viết đầu tiên của mình. Dễ hiểu lầm lắm :)
 5. gainho Well-Known Member

  gnho đờ ăng đăng ka y ky sắc ký
  gnho chào cả nhà
 6. gainho Well-Known Member

  A, sao gnho chưa tám được chị She ơi?
 7. fellow R.L.G

  Gainho tám đc òi đó
 8. gainho Well-Known Member

  Dạ.
  Đi mần bà tám thôi!
 9. gainho Well-Known Member

  A, hông được!
  Đập phờ lâu nà!
  :chetchua::chetchua::chetchua::chetchua:
 10. onesieuthi Administrator

  gainho đã chat được rồi mừ, refresh lại nhé, nóng giận quá thành gai-ti-hon đó :p
 11. fellow R.L.G

  :haha: hun dữ mỏ nhọn :hehe:
 12. Rạch giá City New Member

  Rạch giá có phải Miền Tây hem?:D
  Chào cả nhà lâu không vào!
 13. nhsmiles2009 New Member

  cho em đăng kí zới..em mún..88888888888 :nhatma:
 14. heoconSGD R.L.G

  sờ trường là 8 ko lẽ k đk:suong:
 15. Vicky New Member

  Let me come to chat box
 16. Hoa Thiên Điểu Well-Known Member

  Mình cũng mún đc 888 trên cb. Phải làm sao đây????
 17. Biển Người về từ lòng đất

  không cho, bà xã lên CB sau ox cua gái được :hehe:
 18. anh yêu R.L.G

  để anh yêu nhờ anh one admin kỹ thuật set cho em lên chat box chem gió he, lo gì, từ từ đi em, đừng vội, hehehe.
 19. Hoa Thiên Điểu Well-Known Member

  Ox ích kỷ. hic hic
 20. Hoa Thiên Điểu Well-Known Member

  Em cám ơn anh trước nha