Thông báo về việc trao đổi liên kết với VMT

Thảo luận trong '1. Nội qui - Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi onesieuthi, 23 Tháng chín 2010.

 1. tymkp1225 Quy ẩn gian hồ

  Hiện nay diễn đàn tuổi trẻ An Giang đang tạm thời ngưng hoạt động để nâng cấp, thời gian ngưng hoạt động sẽ khá dài. Vì vậy việc trao đổi logo với Về Miền Tây tạm thời gián đoạn trong thời gian nâng cấp, nay Tym đại diện TTAG xin thông báo tình hình để BQT VMT được rỏ (để khỏi mang tiếng ăn gian ý mà :hehe:), trong thời gian TTAG không hoạt động bên phía diễn đàn VMT có quyền gỡ logo web TTAG khỏi 4rum VMT. Thân!
  anh yêu thích bài này.
 2. onesieuthi Administrator

  One hoàn toàn đồng ý với anh linkfun cũng như phản hồi của administrator, VMT là diễn đàn phi lợi nhuận, hiện cũng đang chống trả với spamer nên cần sàng lọc đối tác.

  @Tym: Chắc không sao đâu Tym à, sao mình vẫn hoạt động web cũ song song với việc hoàn thành site mới ở đường dẫn khác ?
  anh yêu thích bài này.
 3. Administrator Administrator

  Gần đây do không biết trang sangtactre.info gặp lỗi gì, khi lick vào đường dẫn hoặc gõ domain bị link tới những trang web có nội dung đồi truỵ, nên BQT VMT tạm thời gỡ banner liên kết từ sangtactre.info xuống, khi nào Admin STT fix lỗi xong có thông báo đến VMT, chúng tôi sẽ đưa banner liên kết lên lại.

  Thân!
  anh yêu thích bài này.
 4. onesieuthi Administrator

  Thấy web bình thường mà Sheiran, chắc do hết thời hạn chưa kịp renew hoặc bị hack tạm thời
  anh yêu thích bài này.
 5. Sheiran R.L.G

  Em hông bít nữa, tối qua tình cờ vô thấy bị link qua web sex, thử mấy lần cũng vậy, sáng ra thử lại cũng vậy, chắc bị hack tạm thời rùi...
  anh yêu thích bài này.